Trang chủ / Tuyển sinh / Cao đẳng Sư phạm Hà Nội tuyển sinh năm 2017

Cao đẳng Sư phạm Hà Nội tuyển sinh năm 2017

Cao đẳng Sư phạm Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Sư phạm Mầm non và Cao đẳng Sư phạm Tiểu học năm 2017 theo 2 phương thức tuyển sinh theo đề án tuyển sinh riêng đã được Bộ GD thông qua, đó là xét điểm thi THPT quốc gia năm 2017 và xét tuyển theo học bạ THPT hoặc BTVH.
 

cao-dang-su-pham-ha-noi

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Sư phạm Hà Nội qua điểm thi THPT quốc gia

* Đối với Cao đẳng Sư phạm Mầm non: Nhà trường xét điểm thi khối M, Khối B, Khối C và Khối D1  (Yêu cầu thí sinh tối thiểu phải đỗ tốt nghiệp THPT năm 2017 và có đăng ký xét cao đẳng đại học năm 2017).

* Đối với Cao đẳng Sư phạm Tiểu học: Nhà trường xét điểm thi khối D (Toán -Văn-Anh), Khối A (Toán-Lý-Hóa)  và khối B (Toán-Sinh-Hóa). Với yêu cầu thí sinh tối thiểu phải đạt điểm xét tốt nghiệp THPT năm 2017 đồng thời có đăng kí thi ở những cụm dành cho thí sinh xét điểm cao đẳng đại học.

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Sư phạm Hà Nội qua học bạ THPT

Đối với phương thức Xét tuyển Cao đẳng Sư phạm Hà Nội qua hình thức xét học bạ THPT hoặc tương đương là BTVH (Đối với cả 2 ngành mầm non và tiểu học): Ban tuyển sinh của trường xét tuyển qua kết quả học tập THPT theo tổ hợp môn như ở trên.

* Chú ý: Nhà trường xét học bạ THPT theo như đề án tuyển sinh riêng của trường đã được Bộ GD phê duyệt. Cho nên mọi thí sinh trúng tuyển theo một trong hai phương thức là có giá trị như nhau không phân biệt.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Sư phạm Hà Nội

  1. Một bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT và Bản sao công chứng học bạ THPT.
  2. Một bản gốc phiếu báo điểm THPT quốc gia 2017 có đóng dấu đỏ của trường chủ trì cụm thi đúng qui định.
  3. Phong bì dán tem và ghi rõ địa chỉ, cùng với số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi thông báo kết quả khi trúng tuyển.
  4. 04 Chiếc ảnh cỡ 3×4.
  5. Giấy khai sinh bản sao.
  6. Các loại giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến >>> TẠI ĐÂY <<<