Trang chủ / Tin tức / Đăng ký học trung cấp mầm non ngoài giờ hành chính tại Hà Nội?

Đăng ký học trung cấp mầm non ngoài giờ hành chính tại Hà Nội?

Trước xu thế phát triển mạnh mẽ của ngành giáo dục mầm non, nhiều bạn trẻ đã có sự chuyển dịch từ các ngành nghề khác sang học Văn bằng 2 Trung cấp Mầm non để nhanh chóng ra trường xin việc làm ổn định. Điều các bạn băn khoăn liệu có lớp học Trung cấp mầm non ngoài giờ hành chính tại Hà Nội hay không?

Tuyển sinh Trung cấp mầm non ngoài giờ hành chính

dang ki hoc su pham mam non

Nắm bắt rõ nhu cầu của người học, cũng như tạo điều kiện để các bạn có thời gian theo kịp các môn học, Khoa Sư phạm Mầm non – Tiểu học trường Trung cấp Thái Nguyên có tổ chức các lớp học Trung cấp Mầm non ngoài giờ hành chính, được học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Thời gian linh hoạt này sẽ giúp các bạn có thể sắp xếp thời gian và không làm ảnh hưởng đến công việc thường ngày của các bạn.

Những người học Văn bằng 2 Sư phạm mầm non cũng có thể tham gia vào các lớp học vào 2 ngày cuối tuần này. Hiện nay, ngoài đối tượng học Văn bằng 2  Trung cấp Mầm non, nhà trường cũng tuyển sinh cho các đối tượng thí sinh khác như các em mới tốt nghiệp THCS, THPT thậm chí là những đối tượng chưa tốt nghiệp cấp 3 theo đúng quy định của Bộ Giáo dục.

Sau khi ra trường, dù là học hệ chuyển đổi hay các đối tượng khác thì các bạn vẫn được cấp bằng Trung cấp Sư phạm Mầm non chính quy và có thể làm việ tại các trường mầm non tư thục và nhà nước.

Cơ hội nghề nghiệp khi học Trung cấp Mầm non

dang ki hoc su pham mam non

Do thực trạng dân số ngày càng trẻ hoá, đối tượng các em nhỏ được sinh ra ngày càng nhiều dẫn đén nhu cầu cần người trông nom, chăm sóc và dạy dỗ những kiễn thức cơ bản là rất lớn. Không những vậy, khi nền kinh tế nước nhà ngày càng phát triển, mọc lên rất nhiều khu cụm công nghiệp, kéo theo số lượng lớn công nhân đến định cư. Họ mang theo gia đình, mà công việc làm của người công nhân cũng bận rộn khiến họ không có thời gian chăm sóc con cái. Vì thế, học cần gửi con cái của mình tới các trường mầm non, nhà mẫu giáo để được chăm sóc tốt nhất.

Để đáp ứng yêu cầu đó, các trường mầm non tư thục cũng nhanh chóng được xây dựng và tuyển dụng số lượng lớn giáo viên mầm non. Đây là cơ hội cho người học ngành Sư phạm mầm non, trong đó có cả Trung cấp Mầm non tìm kiếm được công việc ổn định.

Đăng kí học Trung cấp Mầm non ở đâu

Hiện nay, thí sinh có thể đăng kí các Trung cấp mầm non, tiểu học tại: Phòng 103, số 1 Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội. ĐT: 04.66.55.65.75