Trang chủ / Đào tạo / Nộp hồ sơ Cao đẳng Mầm non cần những gì?

Nộp hồ sơ Cao đẳng Mầm non cần những gì?

Có rất nhiều bạn muốn đăng kí học ngành Sư phạm mầm non, song lại chưa hiểu rõ thủ tục nộp hồ sơ Cao đẳng Mầm non cần những giấy tờ gì. Đó là lý do tại sao, rất nhiều thí sinh đã mất khá nhiều thời gian và chi phí đi lại do không chuẩn bị hợp lệ các giấy tờ.

Nộp hồ sơ Cao đẳng Mầm non cho đối tượng nộp là học sinh đã tốt nghiệp THPT

Nop ho so cao dang mam non

Đây là đối tượng sẽ được đào tạo Cao đẳng Mầm non với thời gian học là 3 năm. Điều kiện là thí sinh phải tham gia kỳ thi THPT quốc gia và đỗ tốt nghiệp. Nếu như các em xét tuyển theo học bạ THPT yêu cầu các em phải có bộ hồ sơ cần thiết là:

– Hồ sơ HS-SV (có bán tại các hiệu sách toàn quốc, hồ sơ phải được đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương mới được coi là hợp lệ)

– Giấy khai sinh bản sao

– Công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời cho các em thí sinh vừa tham gia thi THPT năm 2016

– Học bạ THPT, yêu cầu trúng tuyển theo đúng quy định của Bộ Giáo dục là điểm trung bình môn năm lớp 12 phải đạt từ 5,5 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên

– 4 ảnh 3×4 và 1 ảnh 2×3

Tất cả các em đều phải lưu ý, theo quy định của Bộ để đăng kí học cao đẳng điều kiện cần là phải tốt nghiệp THPT. Lợi thế trong mùa tuyển sinh cao đẳng, đại học năm 2016 được Bộ Giáo dục mới công bố, mức điểm sàn cao đẳng năm nay trùng với điểm tốt nghiệp THPT. Chính vì thế, điều kiện này đã mở rộng ra cho các đối tượng đăng kí dự tuyển Cao đẳng Mầm non, chỉ cần các em tốt nghiệp THPT là được tham gia xét tuyển.

Nop ho so cao dang mam non

Nộp hồ sơ Cao đẳng Mầm non cho đối tượng là liên thông

Liên thông cao đẳng mầm non dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Mầm non, muốn học lên cao nữa để nâng cao trình độ chuyên môn. Thời gian đào tạo là 1,5 năm. Hồ sơ dự tuyển Liên thông cao đẳng mầm non bao gồm:

– Phiếu đăng kí dự tuyển liên thông theo mẫu của nhà trường

– Giấy khai sinh bản sao

– Bằng tốt nghiệp trung cấp mầm non bản công chứng và bảng điểm

– 4 ảnh 3×4 và 1 ảnh 2×3

Hy vọng những thông tin bổ ích trên đây sẽ giúp các em có những chuẩn bị kịp thời và đúng đắn, tránh việc tốn thời gian kéo dài và chi phí đi lại nhiều lần để hoàn thiện một bộ hồ sơ hoàn chỉnh nhất.

Mọi thắc mắc về tuyển sinh Cao đẳng Mầm non, thí sinh liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh, phòng 103, số 1 Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội.

ĐT: 04.66.55.65.75