Trang chủ / Tuyển sinh / Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Mầm non Hà nội

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Mầm non Hà nội

Nếu bạn yêu trẻ và muốn được làm việc trong môi trường chăm sóc trẻ em nhưng bạn lại tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng của khối ngành khác. Bạn phải làm gì? Khóa học chuyển đổi văn bằng 2 trung cấp mầm non hà nội sẽ là lựa chọn thích hợp nhất cho bạn. Vậy điều kiện xét tuyển? đối tượng tuyển sinh như thế nào? Phòng tư vấn tuyển sinh cao đẳng sư phạm hà nội giải đáp những thắc mắc của các bạn trong bài viết sau:

van-bang-2-su-pham-mam-non

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Mầm non Hà nội

Xu hướng học "Văn bằng 2 Trung cấp Mầm non"  đáp ứng nhu cầu việc làm của xã hội?

Tình trạng thất nghiệp hay thất nghiệp trá hình (là tình trạng cử nhân ra trường phải làm công việc không đúng chuyên ngành với mức đãi ngộ bèo bọt không tương xứng) có thể nói là tràn lan hiện nay và không hề có dấu hiệu giảm xuống qua các năm. Bởi vậy, xu hướng chuyển đổi nghề nghiệp sang một ngành học mới nghề nghiệp mới có nhu cầu nhân lực cao hơn, ổn định hơn cho phù hợp với nhu cầu của xã hội đã trở thành hướng đi tất yếu phải xảy ra.

Thế nhưng học ngành gì nghề gì để không phải đi lại vào vết xe đổ trước đó? Với đặc thù nghề nghiệp ổn định, nhu cầu nhân lực lớn, có cơ hội thi viên chức giáo dục để trở thành "người nhà nước" thì khóa học "Văn bằng 2 Trung cấp Sư phạm Mầm non chuyển đổi từ những ngành học khác"  với thời gian đào tạo ngắn (1 năm học), cùng cơ chết xét tuyển đầu vào dễ dàng, đã thu hút lượng lớn thí sinh trong các kỳ tuyển sinh gần đây và được coi là một hướng đi góp phần giải quyết vấn nạn thất nghiệp tràn nan hiện nay.

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 trung cấp sư phạm hà nội:

– Tất cả học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học bất kỳ đều có quyền tham gia xét tuyển

– Pham vi tuyển sinh: Toàn quốc

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Sư phạm mầm non

– Phiếu tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD.

– Bằng + bảng điểm trung cấp, cao đẳng, đại học ngành thứ nhất phô tô chông chứng.

– Bản sao Giấy khai sinh.

– 04 ảnh cỡ 3×4.

– Các loại giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Địa điểm nộp hồ sơ xet tuyển văn bằng 2 sư phạm mầm non

Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến >>> TẠI ĐÂY <<<