Tổng hợp

10 vũ khí gây sát thương cao nhất trong Free Fire

Bắn xuyên giáp và tiêu diệt kẻ thù là điều cần thiết để sinh tồn trong Free Fire. Vì vậy, bạn cần đồ loot chất lượng và một trong những thuộc tính quan trọng nhất cần lưu ý là chỉ số sát thương của vũ khí. Cần nhớ rằng sát thương lớn không có nghĩa là thành công vì tốc độ bắn cũng ảnh hưởng đến sát thương mỗi giây (DPS) mà điều này trong thực tế cũng quan trọng không kém. Trong bài viết này, Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội đã tổng hợp cho bạn danh sách 10 loại vũ khí gây sát thương cao nhất trong Free Fire để bạn tận dụng và kết liễu mục tiêu nhanh nhất có thể, tất nhiên nếu bắn trúng.

Tổng hợp các vũ khí có sát thương lớn nhất
Xem thêm: Top 5 súng Free Fire tốc bắn nhanh nhất

10 vũ khí có sát thương lớn nhất trong Free Fire

1. Groza và AK

Bạn đang xem: 10 vũ khí gây sát thương cao nhất trong Free Fire

Với chỉ số sát thương là 60, Groza và AK mở đầu danh sách top vũ khí mạnh nhất Free Fire của chúng ta. Groza là một trong những khẩu SMG tuyệt nhất trong game trong khi đó AK là một trong những khẩu súng trường tấn công tốt nhất, ngay cả khi có độ giật ngược khó điều khiển. Chúng là lựa chọn tốt cho những ai muốn hạ gục kẻ thù một cách nhanh chóng.

2. M14

10 vu khi gay sat thuong cao nhat trong free fire

Một sự kết hợp giữa súng bắn tỉa và súng trường tấn công, M14 có lực sát thương 71. Vấn đề là tốc độ bắn chậm, khiến sát thương mỗi giây của nó ít hơn nhiều so với mong đợi. Tuy nhiên, người chơi có thể sử dụng các phụ kiện đính kèm để cải thiện nó.

3. SKS

top 10 vu khi gay sat thuong cao nhat trong free fire phien ban ob23

Với lực sát thương 82, SKS đỉnh hơn M14, nhưng nó không phải là lựa chọn phù hợp cho các cuộc cận chiến. SKS có độ giật khó kiểm soát, bù lại sở hữu khả năng bắn nhiều phát mà không bị khuất tầm nhìn.

4. SVD Dragunov

top 10 khau sung co sat thuong lon nhat trong garena free fire

Bạn có biết rằng súng bắn tỉa chiếm ưu thế trong danh sách này không? SVD là khẩu súng bán tự động có lực sát thương là 89. Nó là phiên bản mạnh hơn của SKS nhưng khó tìm thấy hơn. Nếu có được nó, bạn đã sẵn sàng để kết liễu mọi kẻ thù trong tầm ngắm.

5. M79/ Nỏ

10 vu khi gay sat thuong cao nhat trong free fire can biet

Với chỉ số sát thương 90, M79 là súng phóng lựu có tiếng của Free Fire, có một số người thích, một số kẻ ghét bỏ. Nỏ và các loại vũ khí sử dụng đạn 40mm khác cũng gây sát thương 90 sau các bản cập nhật mới nhất.

6. Kar 98

top 10 vu khi gay sat thuong cao nhat game free fire

Khi tiến dần về top 5, những khẩu súng có sát thương điên rồ bắt đầu xuất hiện. Kar 98 là một trong những khẩu súng bắn tỉa mạnh nhất trong Free Fire, làm người trúng đạn giảm 90HP mỗi phát bắn. Vấn đề là nó có tốc độ reload chậm, do đó hãy sử dụng nó một cách thông minh.

7. AWM

10 vu khi gay sat thuong cao nhat trong free fire

AWM là một khẩu súng bắn tỉa cực mạnh khác trong danh sách và cũng vô cùng hiếm có khó tìm. Chỉ số sát thương của nó cũng là 90, nhưng tầm bắn và độ chính xác thuộc hàng kinh điển. Đáng tiếc thay, với mỗi phát bắn, bạn cần rời mắt khỏi tầm nhìn để dùng chốt và nạp đạn.

8. M1014

tong hop cac vu khi co sat thuong lon nhat trong free fire

M1014 là lựa chọn hoàn hảo cho các cao thủ cận chiến. M1014 gây sát thương 94 và là khẩu súng săn đầu tiên trong danh sách 10 vũ khí có sát thương cao nhất trong Free Fire này. Nếu biết cách khóa mục tiêu và không bỏ lỡ phát bắn nào ở cự ly gần, chắc chắn bạn sẽ có kill.

9. SPAS 12

nhung vu khi co sat thuong lon nhat garena free fire

Với lực sát thương là 97, SPAS 12 là khẩu súng được sử dụng rộng rãi trong chiến đấu tầm gần. Với sức mạnh phi thường này, nó là loại vũ khí thứ 2 gây nhiều sát thương nhất trong Free Fire.

10. M1887

10 sung co sat thuong manh nhat free fire

Về cơ bản như một khẩu pháo cầm tay, khẩu súng săn M1887 là một trong những vũ khí mới nhất được thêm vào Free Fire. Ngoài việc có sát thương lớn nhất trong trò chơi, nó còn có lợi thế hơn những loại súng săn khác ở yếu tố khoảng cách, kết hợp lại làm cho nó trở thành một loại vũ khí chiến đấu lợi hại. Nhược điểm của M1887 là thời gian nạp đạn lâu và chứa ít đạn.

Bonus: M1873

top nhung vu khi co sat thuong lon nhat free frie

Vì là vũ khí phụ nên M1873 sẽ không được sử dụng trong những thời điểm quan trọng, chỉ được trọng dụng trong vài phút đầu tiên của trận đấu và trong một số trường hợp cụ thể. Nhưng vì chủ đề của bài viết là vũ khí có lực sát thương lớn nhất, nên thật thiếu sót khi không nhắc đến M1873 khi nó có chỉ số sát thương là 94.

Xem thêm: Top 4 nhân vật Free Fire tăng sát thương cho vũ khí

Trên đây là 10 khẩu súng gây sát thương lớn nhất mà bạn có thể tìm thấy trong Free Fire. Tất nhiên, chỉ số sát thương cao không phải là tất cả. Kết liễu mục tiêu nhanh chóng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng lực sát thương lớn giúp cho quá trình này đỡ tốn thời gian hơn.

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!