Tổng hợp

4 địa danh mới sẽ được thêm vào Garena Free Fire OB23

Tháng trước, Free Fire đã có một số bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội nói về những thứ sẽ được thêm vào bản đồ Bermuda. Không có nhiều thông tin tại thời điểm đó, nhưng bây giờ mọi chuyện đã sáng tỏ. Free Fire sẽ bổ sung thêm hai địa điểm vào bản đồ Bermuda, dựa trên Tokyo và New York.

Danh sách 4 địa danh mới trong bản cập nhật Garena Free Fire OB23

Chúng sẽ được phát hành cùng với bản cập nhật Garena Free Fire OB23 , dự kiến ​​ra mắt vào ngày 25 tháng 7. Tuy nhiên, bạn không phải đợi đến lúc đó để khám phá những địa điểm mới này, vì chúng sẽ có sẵn tại máy chủ thử nghiệm vào ngày 15 tháng 7 năm 2020. Cách tải và chơi Free Fire OB23 Advance Server đã được Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội hướng dẫn ở những bài viết trước đây.

Bạn đang xem: 4 địa danh mới sẽ được thêm vào Garena Free Fire OB23

4 địa danh mới sẽ được thêm vào Garena Free Fire OB23

Mặc dù chỉ có hai vị trí được thêm vào nhưng chúng bao gồm nhiều cấu trúc, 4 địa danh mới được thêm vào Garena Free Fire OB23, chia thành hai loại Entertainment và Religious. Dưới đây là danh sách các địa danh đó.

1. Tokyo Tower (Tokyo, Nhật)

Tòa tháp nổi bật trong hình ảnh là cấu trúc cao thứ hai ở Nhật Bản, Tokyo Tower. Đó là cột mốc mang tính biểu tượng nhất của thành phố. Nếu tòa tháp có thể leo trèo trong trò chơi Free Fire, nó sẽ là một vị trí ẩn nấp tuyệt vời cho các tay súng bắn tỉa.

4 dia danh moi se duoc them vao garena free fire ob23 2

2. Brandenburg Gate (Berlin, Đức)

Đây là một di tích được xây dựng vào thế kỷ 18 để kỷ niệm Cách mạng Batavian – một trong những địa danh mang tính biểu tượng nhất của thủ đô. Cổng này đơn giản được làm chỉ để nổi bật hơn trong trò chơi Free Fire, có lẽ bạn sẽ vẫn có thể leo lên được đỉnh của chúng.

4 dia danh moi se duoc them vao garena free fire ob23 3

3. Kungsträdgården (Stockholm, Thụy Điển)

Những tòa nhà nhiều màu này là từ một công viên ở giữa thủ đô Stockholm của Thụy Điển. Kungsträdgården, khu vườn của nhà vua ở Thụy Điển – nơi này đã có từ 600 năm trước, với nguồn gốc từ thời trung cổ. Những tòa nhà đầy màu sắc này chắc chắn sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho bản đồ Bermuda của Free Fire.

4 dia danh moi se duoc them vao garena free fire ob23 4

4. Saint Basil’s Cathedral (Moscow, Nga)

Nhà thờ nổi tiếng nhất ở Nga, Saint Basil’s Cathedral và Điện Kremlin là những gì sẽ xuất hiện trong tiềm thức của bạn mỗi khi bạn nhắc về Nga. Nhà thờ này quá lớn và công phu để phù hợp với Free Fire … nhưng ai biết được, các nhà phát triển có thể làm chúng ta ngạc nhiên.

4 dia danh moi se duoc them vao garena free fire ob23 5

Chăc chắn Brandenburg Gate và Kungsträdgården sẽ được thêm vào một nơi nào đó gần nhà máy, Tokyo Tower và Saint Basil’s Cathedral nằm gần Riverside. Nhưng nghĩ tới 4 địa danh mới được thêm vào Garena Free Fire OB23 đã khiến rất nhiều game thủ háo hức rồi.

=> Link tải Free Fire cho PC

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!