Tổng hợp

5 mẹo chơi Kẻ Mạo Danh trong Among Us xảo quyệt nhất

Để tránh bị Kẻ Mạo Danh trong Among U sát hại, các thành viên phi hành đoàn cần phải hoàn thành một số nhiệm vụ thông thường được tìm thấy trên mỗi bản đồ của trò chơi, họ có thể phát hiện và bỏ phiếu đá Kẻ Mạo Danh ra khỏi con tàu. Để tránh gây nghi ngờ, những kẻ mạo danh cần phải hành động giống như phi hành đoàn.

5 mẹo chơi Kẻ Mạo Danh trong Among Us xảo quyệt nhất

Bạn đang xem: 5 mẹo chơi Kẻ Mạo Danh trong Among Us xảo quyệt nhất

Trở thành một Kẻ Mạo Danh giỏi trong Among Us đòi hỏi người chơi phải thật cẩn thận, khả năng suy nghĩ và sự xảo quyệt khiến người khác tin tưởng hoàn toàn. Để bắt đầu triều đại khủng bố của bạn với tư cách là Kẻ Mạo Danh, hãy tham khảo chiến thuật phía dưới.

Mẹo chơi Kẻ Mạo Danh trong Among Us

1. Bỏ phiếu một cách công tâm
Việc tránh bị nghi ngờ cũng quan trọng như việc tiêu diệt những Kẻ Mạo Danh trong Among Us. Cách dễ nhất để lấy lòng tin là bỏ phiếu công tâm khi không có bằng chứng chắc chắn. Việc là người duy nhất bỏ phiếu để loại ai đó hoặc liên tục thúc đẩy bỏ phiếu cho ai đó gần như chắc chắn sẽ khiến bạn đá khỏi tàu trong cuộc họp tiếp theo.

Khi nghi ngờ, hãy yêu cầu các thành viên trong phi hành đoàn bỏ phiếu cho ai đó nhưng luôn bỏ phiếu theo nhóm nếu bị thuyết phục. Điều này có thể dẫn đến việc buộc phải bỏ phiếu cho một Kẻ Mạo Danh (đồng nghiệp) để trà trộn vào phi hành đoàn, giảm tỷ lệ chiến thắng của bạn nhưng ít nhất bạn vẫn còn thở.

5 meo choi ke mao danh trong among us xao quyet nhat 2

2. Chọn nạn nhân một cách khôn ngoan
Thường nên giết phi hành đoàn không có nhân chứng, ở một mình … Tuy nhiên, khi trò chơi diễn ra, có thể có những người chơi luôn luôn di chuyển cùng nhau thực hiện nhiệm vụ sửa chữa, vì vậy bạn cần phải chứng minh mình vô tội mặc dù Kẻ Mạo Danh không thể hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nào.

Nếu bạn đang trong diện nghi vấn là Kẻ Mạo Danh thì khi đi thực hiện nhiệm vụ đừng ra tay tiêu diệt người đi cùng mình, bạn có thể sẽ nhận được những lời buộc tội thích đáng, chỉ vài lá phiếu bầu là bạn bay ngay. Lựa chọn con mồi không phải là điều đơn giản.

3. Lỗ thông gió
Là một Kẻ Mạo Danh, bạn có thể sử dụng lỗ thông hơi để nhanh chóng di chuyển xung quanh bất kỳ bản đồ nào trong Among Us. Những địa điểm di chuyển này chỉ những Kẻ Mạo Danh mới có thể sử dụng, nhưng bạn cũng có thể bị bắt quả tang nếu như biến mất tức thì khỏi một địa điểm, hãy cần thận. Việc di chuyển này cho phép bạn tiệu diệt một mục tiêu bị cô lập gần một lỗ thông hơi và sau đó phá hoại ngay lập tức thứ gì đó khiến người khác phải tới.

Chiến lược chơi Kẻ Mạo Danh trong Among Us này hoạt động tốt trên bản đồ Polus. Bạn có thể giết ai đó đang làm nhiệm vụ nối dây trong Laboratory, phá hoại đèn, sau đó nhảy vào lỗ thông hơi của Lab để chờ một con mồi khác. Tuy nhiên, hãy đảm bảo không ẩn nấp trong lỗ thông hơi quá lâu, nếu không những người chơi khác cuối cùng sẽ bỏ phiếu cho bạn vì đơn giản là họ không nhìn thấy bạn xung quanh.

5 meo choi ke mao danh trong among us xao quyet nhat 3

4. Tiêu diệt người trong đám đông
Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một thành viên phi hành đoàn đang alone, hãy giết đám đông bằng cách tập hợp ít nhất bốn thành viên phi hành đoàn trong một khu vực. Điều đó có thể được thực hiện bằng cách phá hoại đèn hoặc kết nối trên bất kỳ bản đồ nào trong Among Us.

Khi mọi người đứng gần nhau, hãy giả vờ làm nhiệm vụ sửa chữa trong một hoặc hai giây và sau đó đâm sau lưng ai đó. Việc giết người sẽ được báo động ngay lập tức và hầu hết rất khó để biết ai đã thực hiện nó, đừng lạm dụng chiến thuật này vì nó đồi hỏi người chơi phải khéo léo.

5 meo choi ke mao danh trong among us xao quyet nhat 4

5. Cố gắng phá hoại, tách người chơi
Cuối cùng, nếu một Kẻ Mạo Danh với hai người phi hành đoàn hoặc ba người phi hành đoàn đấu với hai Kẻ Mạo Danh, về cơ bản bạn đã thắng trò chơi. Tất cả những gì bạn cần làm là phá hoại một lần và cùng đồng đội tiêu diệt những người còn sót lại.

Kích hoạt trường hợp khẩn cấp, chẳng hạn như sự cố lò phản ứng hoặc lỗi O2. Cả hai vụ phá hoại này đều yêu cầu người chơi phải tách ra để ngăn chặn chúng, điều đó có nghĩa ai đó sẽ ở một mình và thời cơ thực hiện của bạn đã tới.

5 meo choi ke mao danh trong among us xao quyet nhat 5

Trên đây là toàn bộ mẹo và thủ thuật chơi Kẻ Mạo Danh trong Among Us mà bạn đọc cần phải biết, ngoài ra bạn cũng có thể chơi Among Us trên máy tính ngay bây giờ nếu như không có điện thoại, tham khảo hướng dẫn bên dưới.

Tham Khảo: Cách tải và chơi game Among Us trên PC

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!