Tổng hợp

AKM vs Groza, súng nào mạnh hơn trong Free Fire ?

AKMGroza là hai trong số những khẩu súng trường tấn công mạnh nhất trong game Garena Free Fire, nhưng luôn có một câu hỏi phổ biến của người chơi loại súng nào mạnh hơn. Dưới đây Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội liệt kê một vài đặc điểm và các thuộc tính khác nhau của hai khẩu súng, cho phép người chơi quyết định loại nào là lựa chọn tốt hơn để sử dụng trong các tình huống khác nhau.

So sánh AKM vs Groza, đâu mới là khẩu súng tốt nhất trong Free Fire ?

Bạn đang xem: AKM vs Groza, súng nào mạnh hơn trong Free Fire ?

Link update phiên bản mới nhất của Garena Free Fire:

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

AKM vs Groza, súng nào mạnh hơn trong Free Fire ?

Trong game bắn súng chiến thuật Free Fire cả AKM vs Groza đều sử dụng loại đạn 7.62mm và có cùng sức chứa 30 viên đạn mỗi băng, chúng cũng có cùng mức sát thương, tức là 61. Dưới đây là một vài thuộc tính về mỗi khẩu súng sẽ giúp người chơi chọn đúng loại phù hợp trong từng tình huống.

– Range: Khẩu súng AKM có tầm bắn 72 thấp hơn so với Groza có tầm 75, do đó Groza hiệu quả hơn trong các trận chiến tầm xa.

– Recoil: AKM có độ giật cao hơn khi so sánh với súng Groza Free Fire, nó khiến AKM trở thành một khẩu súng khó điều khiển trong các trận đấu tầm trung. Vì vậy Groza nên được sử dụng làm vũ khí chính trong những tình huống như thế này.

– Accuracy: Như đã mô tả phía bên trên, súng Groza trong Free Fire có độ giật thấp hơn so với AKM thế nên độ chính xác cũng sẽ cao hơn. Về mặt chỉ số thống kê, AKM có độ chính xác là 41 trong khi của Groza là 54, khiến Groza trở thành một lựa chọn khả thi hơn so với AKM.

Như vậy, cả AKM vs Groza đều là những khẩu súng trường tấn công có hỏa lực mạnh trong Garena Free Fire. Nếu người chơi có thể xử lý độ giật của khẩu súng AKM thì có thể gây ra rất nhiều thiệt hại. Mặt khác, khẩu súng Groza nên được ưu tiên làm vũ khí chính. Còn bạn thì sao ? Theo bạn đâu mới là khẩu súng có hỏa lực mạnh nhất trong game bắn súng Free Fire, hãy cho mọi người cùng biết ở phần bình luận bên dưới nhé.

Vào ngày hôm qua, game Battle Royale Free Fire đã xuất hiện chế độ chơi Nhặt Thẻ Chiến Binh vô cùng hấp dẫn, người chơi chỉ việc thu thập thẻ sau khi tiêu diệt đối phương. Chế độ chơi Nhặt Thẻ Chiến Binh Free Fire dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 11/5/2020, hãy đăng nhập và tham gia xem chúng có gì hay hơn so với các mode game khác nhé.

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!