Lớp 7

Bài 9 trang 129 SGK Ngữ văn 7 tập 2

Tài liệu hướng dẫn trả lời câu hỏi bài 9 trang 129 sách giáo khoa Ngữ văn 7 tập Hai phần trả lời câu hỏi, Soạn bài Ôn tập phần văn chi tiết và đầy đủ nhất.

Đề bài: Việc học phần Tiếng Việt và Tập làm văn theo hướng tích hợp trong Chương trình Ngữ văn lớp 7 đã có lợi ích gì cho việc học phần Văn? Nêu một số ví dụ.

Trả lời bài 9 trang 129 SGK văn 7 tập 2

– Việc học phần tiếng Việt và Tập làm văn theo hướng tích hợp trong chương trình Ngữ văn 7 đã  mang đến nhiều lợi ích cho việc học phần Văn: Vận dụng được tối đa những kiến thức và kỹ năng trong quá trình học tiếng Việt, viết văn để hiểu và cảm nhận được cái hay, cái đẹp của các tác phẩm văn học.

Bạn đang xem: Bài 9 trang 129 SGK Ngữ văn 7 tập 2

– Ví dụ: Khi các bài Đặc điểm của văn bản nghị luận, Đề văn nghị luận và việc lập dàn ý cho bài văn nghị luận em sẽ biết được cấu trúc của bài văn nghị luận, dễ dàng đọc, hiểu các văn bản nghị luận trong bài học tiếp theo như Tinh thần yêu nước của nhân dân ta hay Sự giàu đẹo của tiếng Việt, Đức tính giản dị của Bác Hồ, Ý nghĩa văn chương. Các bài tiếng Việt Rút gọn câu, Câu đặc biệt giúp em nhận ra những tín hiệu nghệ thuật trong văn bản để đi tìm ẩn ý đằng sau nó

———–

Trên đây là gợi ý trả lời câu hỏi bài 9 trang 129 SGK ngữ văn 7 tập 2 được Đọc tài liệu biên soạn chi tiết giúp các em soạn bài Ôn tập phần văn trong chương trình soạn văn 7 tốt hơn trước khi đến lớp.

Trả lời câu hỏi bài 9 trang 129 SGK Ngữ văn lớp 7 tập 2 phần hướng dẫn soạn bài Ôn tập phần văn

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội

Chuyên mục: Giáo Dục Lớp 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!