Tổng hợp

Bạn đồng hành game Free Fire nào tốt nhất ?

Garena Free Fire là game bắn súng sinh tồn miễn phí cho Android và iOS. Trong trò chơi này, mọi người đều thích thú cưng và có nhiều thú cưng khác nhau để người chơi lựa chọn. Tuy nhiên, pet không chỉ được tạo ra cho mục đích thẩm mỹ mà chúng còn mang đến những lợi ích tuyệt vời cho người chơi trong suốt trận đấu.

Những trợ thủ thú cưng tốt nhất trong game

Những lợi ích này có thể được lên cấp khi bạn tham gia các trận chiến có thú cưng đồng hành. Điều này có thể cải thiện đáng kể trải nghiệm chơi game của bạn. Biết được vai trò quan trọng của những người bạn đồng hành này, người chơi có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn thú cưng phù hợp để mang theo mình. Nếu bạn là một trong số họ thì đây là danh sách 5 thú cưng tốt nhất trong Garena Free Fire, dựa trên kỹ năng của chúng.

Bạn đang xem: Bạn đồng hành game Free Fire nào tốt nhất ?

Link tải Garena Free Fire mới nhất:

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Top 5 thú cưng tốt nhất trong Free Fire

1. Falco

ban dong hanh game free fire nao tot nhat

Falco là thú cưng biết bay mới nhất trong Free Fire, sở hữu kỹ năng Skyline Spree giúp tăng 15% tốc độ lượn khi thả dù và tăng 25% tốc độ rơi khi dù bung ra (áp dụng cho tất cả thành viên trong đội).

Các con số này sẽ tăng lên khi Falco được lên cấp trong game. Falco là thú cưng cần có cho tất cả mọi người vì nó cho phép người chơi tiếp đất sớm hơn đối thủ của họ. Từ đó, người chơi có thể tìm kiếm vũ khí trước kẻ thù và có thời gian chuẩn bị nhiều hơn trước trận chiến. Tham khảo Cách sử dụng thú cưng Falco trong Free Fire tại đây.

2. Detective Panda

nhung tro thu tot nhat trong garena free fire

Panda sở hữu kỹ năng mang tên Panda’s Blessing, giúp phục hồi 4HP mỗi lần hạ gục 1 kẻ thù và con số lên tăng lên khi Panda được lên cấp trong Free Fire. Điều này đồng nghĩa với việc Panda là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho người chơi, những người có lối chơi ích cực và hoạt động năng nổ trong game vì thú cưng này giúp họ có được lượng HP quan trọng và sống lâu hơn trong các cuộc đấu súng khốc liệt.

3. Spirit Fox

tong hop nhung tro thu trong garena free fire tot nhat

Spirit Fox là một chú cáo có vẻ ngoài thanh lịch, sở hữu 2 cây gậy và kỹ năng thụ động được gọi là Well Fed. Thú cưng này cho bạn 4HP khi sử dụng một gói sức khỏe và lượng HP có thể được tăng lên khi bạn lên cấp cho nó trong Free Fire. Spirit Fox là lựa chọn tốt cho những ai có lối chơi tích cực vì nó giúp bạn khôi phục HP nhanh hơn khi sử dụng gói sức khỏe.

4. Robo

nhung thu cung dong hanh tot nhat trong free fire

Robo là một rô bốt nhỏ với đôi tai mèo và sở hữu kỹ năng thụ động tên là Wall Enforcement. Nó tạo ra một khiên chắn cho Gloo Wall, cung cấp thêm 60HP và con số này cũng tăng lên khi bạn lên cấp cho nó như những thú cưng khác. Robo là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai sử dụng Gloo Wall vì kẻ thù gặp khó khăn trong việc ngắm bắn người chơi và phá vỡ bức tường gloo.

5. Shiba

ban dong hanh game free fire tot nhat de lua chon

Shiba là chú chó đáng yêu mặc một bộ trang phục màu đen có cánh, sở hữu kỹ năng Mushroom Sense. Kỹ năng này cho phép chú ta đánh dấu một trong những cây nấm ở xung quanh trên bản đồ cứ sau 180 giây, với mỗi dấu tồn tại trong 30 giây.

Thời gian hồi chiêu của Shiba giảm bớt đáng kể mỗi lần lên cấp và Shiba thường cung cấp các manh mối về nấm. Đối với những ai chưa biết, nấm trong Free Fire cung cấp EP (điểm năng lượng) có thể đóng vai trò như một gói sức khỏe nếu bạn không đủ sức khỏe. Do đó, thú cưng này dành cho những người chơi tích cực vì nó có thể liên tục tái tạo HP (điểm sức khỏe).

Trên đây là top 5 thú cưng được đánh giá tốt nhất dựa trên những lợi ích chúng cung cấp. Thú cưng là người bạn đồng hành hữu ích cho người chơi trong Free Fire. Không giống như các pet trong PUBG Mobile, vốn chỉ mang tính trang trí, các loài thú cưng trong Free Fire cung cấp một số buff có thể giúp bạn rất nhiều trong game. Bạn có thể tham khảo danh sách bạn đồng hành trong Free Fire để tìm hiểu nhiều hơn nữa nhé.

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!