Tổng hợp

Bối cảnh và kỹ năng nhân vật Misha trong Free Fire

Free Fire là một trong những tựa game bắn súng sinh tồn cho di động nổi tiếng nhất trên thế giới. Trò chơi có kích thước nhỏ, do đó người chơi có thể trải nghiệm game trên tất cả mọi loại smartphone, thậm chí cả thiết bị cấu hình thấp. Game sở hữu một hệ thống bao gồm gần 30 nhân vật và mỗi nhân vật có tiểu sử và kỹ năng riêng liên kết với nhau trong vũ trụ Free Fire.

Bối cảnh và kỹ năng nhân vật Misha trong Free Fire

Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội đã giới thiệu cho bạn nhiều nhân vật trong game. Lần này, chúng ta sẽ tìm hiểu về Misha, người chị gái yêu dấu của Maxim và là một người bạn của Kelly. Bối cảnh của Misha và cách cô ấy bước vào các cuộc chiến sinh tử tại Đảo Thiên Đường (Purgatory) trong Free Fire như thế nào?

Bạn đang xem: Bối cảnh và kỹ năng nhân vật Misha trong Free Fire

Mọi thông tin mà bạn cần biết về nhân vật Misha trong Free Fire

1. Tiểu sử nhân vật Misha trong Free Fire

– Giới tính: Nữ
– Tuổi: 19
– Ngày sinh: 26 tháng 7

Theo giới thiệu ngắn gọn của Free Fire, Misha là một tay đua cừ khôi. Thái độ táo bạo và kỹ năng lái xe điên rồ của Misha đã mang lại cho cô ấy danh hiệu Racequeen – Nữ hoàng đua xe từ cộng đồng đua xe. Cô ấy không ngại đương đầu với thử thách, cô ấy ngày càng trở nên nổi tiếng khi gia nhập nhiều giải đua hơn. Với Misha, không có khúc cua, con đường phía trước luôn thẳng tắp.

Nhân vật Misha trong Free Fire được thiết kế dựa trên nhân vật Cyndi trong Final Fantasy 15.

boi canh va ky nang nhan vat misha trong free fire

Misha và Maxim có mối quan hệ chị gái và em trai. Sở thích của Misha là đua xe và phát trực tuyến. Cô ấy ghét sự háu ăn của Maxim bởi người em trai này thường xuyên ăn hết mọi thứ trong tủ lạnh. Misha luôn biết Maxim yêu Kelly nhưng Maxim quá ngượng ngùng để thổ lộ. Misha đã khuyến khích em trai tỏ tình nhưng sau đó Kelly đã bị bắt cóc trước khi Maxim kịp làm điều đó.

boi canh va ky nang nhan vat misha trong free fire 2

Nhân vật Misha trong Free Fire táo bạo hơn người em và cô ấy thường tham gia các giải đua xe ngầm để kiếm tiền. Misha có một người bạn đua xe tên là Eddie, người cô ấy ngưỡng mộ kỹ năng đua xe. Một ngày nọ, một chiếc xe đen đã cố đâm Misha để giết cô ấy nhưng Eddie đã hy sinh bản thân để cứu Misha.

Để tìm ra kẻ đã giết người bạn của mình và tìm lại công lý, Misha đã tham gia các cuộc đua, nơi cô ấy nghĩ rằng chiếc xe màu đen sẽ xuất hiện. Misha giành chiến thắng và cô ấy trở thành Racequeen nhưng cô ấy đã không tìm ra gã lái chiếc xe đen. Sau này, Misha bị bắt cóc cùng với Kelly đến Purgatory.

Người bắt cóc Misha và Kelly là Paloma. Khi Maxim cố giải cứu họ trên máy bay, chiếc máy bay đã bốc cháy và sau đó tất cả bọn họ đã nhảy xuống Purgatory.

2. Kỹ năng của Misha trong Free Fire

Kỹ năng sinh tồn đặc biệt của Misha được gọi là Afterburner, cho phép cô ấy lái xe nhanh hơn và nhận ít sát thương hơn khi đang lái xe. Bạn có thể thu thập các mảnh ký ức của Misha để nâng cấp kỹ năng của cô ấy lên cấp tối đa là level 6 và nhận một số phần thưởng. Đây là thông tin chi tiết về kỹ năng của Misha tại mọi cấp độ:

– Afterburner Level 1: Tăng 2% tốc độ lái xe và giảm 5% sát thương nhận được khi lái xe.
– Afterburner Level 2: Tăng 4% tốc độ lái xe và giảm 10% sát thương nhận được khi lái xe.
– Afterburner Level 3: Tăng 6% tốc độ lái xe và giảm 15% sát thương nhận được khi lái xe.
– Afterburner Level 4: Tăng 8% tốc độ lái xe và giảm 20% sát thương nhận được khi lái xe.
– Afterburner Level 5: Tăng 10% tốc độ lái xe và giảm 25% sát thương nhận được khi lái xe.
– Afterburner Level 6: Tăng 15% tốc độ lái xe và giảm 30% sát thương nhận được khi lái xe.

boi canh va ky nang nhan vat misha trong free fire 3

Mặc dù nhân vật Misha không sở hữu kỹ năng tốt nhất trong Free Fire, nhưng nó có một số lợi thế riêng, đặc biệt khi bạn muốn chơi đùa và nghiền nát đối thủ trong game với chiếc xe của mình. Với việc tăng tốc độ và giảm sát thương nhận được, kẻ thù sẽ gặp khó khăn trong việc né tránh bạn hoặc hạ gục bạn khi bạn cố gắng vượt qua họ.

boi canh va ky nang nhan vat misha trong free fire 4

Với phong cách chơi này, bạn có thể kết hợp kỹ năng của cô ấy với kỹ năng của Antonio để tăng HP tối đa khi bắt đầu game và kỹ năng của nhân vật Luqueta để tăng HP tối đa khi tiêu diệt kẻ thù. Điều này sẽ biến bạn thành một nhân vật bất khả chiến bại để đánh bại mục tiêu.

Ngoài ra, kỹ năng của Misha không hữu ích lắm trong các tình huống thông thường vì bản đồ Free Fire thường nhỏ nên xe hơi không thực sự cần thiết. Bên cạnh Misha, các bạn tìm hiểu thêm chi tiết kỹ năng nhân vật Nikita trong Free Fire tại đây.

Link Download + update phiên bản mới nhất của Garena Free Fire:

=> Link tải Free Fire cho PC

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!