Tổng hợp

Bphone 5G giá bao nhiêu? Có nên mua Bphone A85?

Chắc các bạn đều biết, dù là phiên bản thuộc dòng A nhưng chiếc điện thoại thông minh Bphone 5G (hay còn gọi là Bphone A85) nằm trong phân khúc dưới 10 triệu đồng. Điều này giúp cho khách hàng dễ dàng sở hữu chiếc smartphone có nhiều tính năng ưu việt này. Vậy cụ thể Bphone 5G giá bao nhiêu? Có nên mua Bphone A85?

Bphone A85 giá bao nhiêu?
 

1. Giá Bphone 5G là bao nhiêu?

Hiện tại, Bkav vẫn chưa tiết lộ cụ thể về giá bán của chiếc smartphone Bphone 5G mới nhất này. Tuy nhiên, theo các nhận định thì mẫu điện thoại này sẽ thuộc vào dòng A nhưng bán với giá hợp lý, chỉ khoảng 10 triệu đồng. Chúng ta sẽ biết được giá chính thức của chiếc Bphone A85 5G này chính xác nhất khi nó được ra mắt.

Bạn đang xem: Bphone 5G giá bao nhiêu? Có nên mua Bphone A85?

2. Có nên mua Bphone A85 5G không?

Hình ảnh liên quan và thông số kỹ thuật của chiếc điện thoại thông minh Bphone 5G trên mạng vẫn chưa có nhiều. Nhưng nhìn qua một số hình ảnh, ta có thể thấy được chiếc Bphone 5G này có diện mạo mới, thiết kế khác với các phiên bản trước đó.

Bphone A85 5G

Một số hình ảnh của chiếc điện thoại Bphone A85 5G

Còn về thông số kỹ thuật, chiếc Bphone 5G này sở hữu màn hình AMOLED 6,56 inch, có tần số quét lên tới 90 Hz. Theo đại diện của Bkav, ông Nguyễn Từ Quảng cho biết, dế cưng Bphone A85 5G này sẽ được trang bị cụm camera sau với kích thước lớn 64 megapixel, ống kính còn lại với độ phân giải lần lượt là 5, 2 megapixel, mặt lưng da, tích hợp cụm camera kép dạng “đục lỗ” giúp bạn có thể chụp ảnh đêm mà vẫn rõ nét . Bên cạnh đó, smartphone Bphone 5G này còn mang đến nhiều tính năng vượt trội như được cài hệ điều hành BOS và phần mềm Bkav Safe Kid. Máy sử dụng pin với dung lượng 4.200 mAh giúp người dùng sử dụng trong thời gian dài.

Tuy nhiên, chiếc điện thoại này lại không có khả năng chống nước, hiệu năng cao nhất. Điều này giúp chiếc máy có giá bán tốt hơn, dễ dàng tiếp cận với nhu cầu và phù hợp với điều kiện tài chính của người dùng. Bên cạnh đó, trong các sản phẩm có cùng phân khúc với chiếc Bphone 5G thì chỉ có Samsung có tính năng chống nước. Vì thế, theo Taimienphi.vn, đây không phải là điểm trừ của Bphone 5G.

Do đó, các bạn cân nhắc nhu cầu của mình cũng như điều kiện tài chính để có thể đưa ra lựa chọn có nên mua máy Bphone A85 5G hay không.

Như vậy, tính thời điểm hiện tại thì chúng ta chưa biết rõ chính xác chiếc Bphone 5G giá bao nhiêu. Nhiều nguồn tin cho biết, sản phẩm này sẽ được bán đến tay người dùng vào thời gian cuối tháng 5 năm 2022. Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội sẽ cập nhật khi có thông tin. Nếu quan tâm thì bạn hãy theo dõi bài viết này thường xuyên.

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!