Tổng hợp

Các điểm nhảy dù tốt nhất trên bản đồ đảo quân sự trong Free Fire

Trong hầu hết các game bắn súng sinh tồn Battle Royale thì điều đầu tiên người chơi phải thực hiện là nhảy dù, nhảy dù xuống một vị trí có nhiều đồ ngon để nhặt, ít địch đều là mục tiêu mà hầu hết game thủ đều muốn.

Bản đồ Đảo Quân Sự trong Garena Free Fire

Vị trí nhảy dù tốt nhất trên bản đồ đảo quân sự trong Free Fire

1. Mill

Bạn đang xem: Các điểm nhảy dù tốt nhất trên bản đồ đảo quân sự trong Free Fire

Vị trí nhảy dù tốt đầu tiên trong danh sách của chúng tôi đó là Mill, một khu vực nằm trên đỉnh của hòn đảo có nhiều công trình xây dựng lớn hơn so với khu vực khác. Tại đây người chơi có thể nhặt được các loại súng bắn tỉa, súng ngắm và hỏa lực mạnh khác, thậm chí là những ống ngắm scope 8x. Mill nằm khá gần điểm nóng Power Plant, nếu bạn rơi xuống daay thì nên cẩn thận vì có thể những người chơi khác sẽ ghé qua để nhặt đồ.

cac diem nhay du tot nhat tren ban do dao quan su trong free fire 2

2. Cape Town

Cape Town là một nơi yên bình bậc nhất trong Garena Free Fire bởi chúng nằm khá xa so với trung tâm, nếu hạ cánh tại đây thì bạn cũng nhặt được rất nhiều vũ khí, mũ và giáp cấp cao mà không phải lo lắng về bất cứ điều gì. Vị trí lý tưởng dành cho những người thích loot đồ và tham gia vào cuộc chiến muộn. Thỉnh thoảng cũng có một vài người nhảy xuống đây, nhưng không nhiều lắm.

cac diem nhay du tot nhat tren ban do dao quan su trong free fire 3

3. Nameless Island

Mặc dù Nameless Island không rộng nhưng đây là nơi mà người chơi có thể nhặt được rất nhiều đồ khi nhảy xuống, chúng không có đồ cấp cao như Cape Town và Mill nhưng chính vì thế lại rất an toàn. Nameless Island thường không nằm trong vòng bo, thế nên người chơi cần phải mau chóng loot đồ rồi di chuyển đến những khu vực quân sự khác. Nameless Island là một trong những điểm nhảy dù tốt trên bản đồ đảo quân sự Garena Free Fire.

cac diem nhay du tot nhat tren ban do dao quan su trong free fire 4

4. Shipyard

Shipyard có vị trí địa lý nằm ở gần biển phía Bắc của hòn đảo, với nhiều container, tháp cẩu và tàu bao quanh. Shipyard thực sự là một vị trí lý tưởng dành cho những người ưa thích lối chơi chiến thuật, đánh du kích hoặc các tay súng bắn tỉa, mang đến những cái chết thầm lặng cho đối thủ.

cac diem nhay du tot nhat tren ban do dao quan su trong free fire 5

5. Power Plant

Không giống với Mill, Cape Town, Nameless Island hay Shipyard. Có thể nói Power Plant là một vị trí nóng nhất trên bản đồ đảo quân sự Garena Free Fire, mặc dù ở đây có rất nhiều khẩu súng SMG và AR ngon nhưng để sống sót ở đây là một điều rất khó. Sau khi nhảy dù xuống đây, bạn cần thực hiện nhanh việc loot đồ và bắt tay vào chiến đấu với những game thủ khác. Power Plant vẫn nằm trong các điểm nhảy dù tốt nhất trên bản đồ đảo quân sự Garena Free Fire bởi vì nơi đây thực sự có quá nhiều đồ cấp level cao, đồ cấp 3.

Như vậy, Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội vừa mang đến cho bạn đọc 5 điểm nhảy dù được cho là tốt nhất trong bản đồ Đảo Quân Sự Garena Free Fire. Hãy lựa chọn vị trí hạ cánh hợp lý để có những bước tiến đáng kể trong quá trình chiến đấu. Hiện nay ngoài việc trải nghiệm trên điện thoại, bạn có thể chơi Free Fire trên máy tính bằng nhiều phần mềm giả lập Android, việc chơi trên máy tính sẽ cho bạn một trải nghiệm thú vị không kém so với trên điện thoại.

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!