Tổng hợp

Cách cài đặt và chơi Gardenscapes trên PC

Một trong những cách chơi Gardenscapes tiết kiệm pin nhất đó chính là sử dụng phần mềm giả lập Android BlueStacks, với nó bạn có thể thoải mái khám phá và khôi phục khu vườn tuyệt vời của mình mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Cách tải và chơi chơi Gardenscapes trên PC bằng BlueStacks rất đơn giản, Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội sẽ hướng dẫn bạn thật chi tiết bằng hình ảnh.

Download game Gardenscapes PC

Bạn đang xem: Cách cài đặt và chơi Gardenscapes trên PC

Link tải BlueStacks phiên bản mới nhất

BlueStacks là một trình giả lập Android hỗ trợ chơi game mobile trên PC tốt nhất hiện nay, bạn hãy tải và cài đặt chúng trên máy tình của mình trước khi thực hiện các bước tiếp theo phía bên dưới.

=> Link tải BlueStacks

=> Link tải BlueStacks cho Mac

Hướng dẫn chơi Gardenscapes trên máy tính bằng BlueStacks

Bước 1: Tại giao diện chính BlueStacks, click biểu tượng CHPlay.

cach cai dat va choi gardenscapes tren pc 2

Bước 2: Trong kho ứng dụng của Google Play Store, nhập Gardenscapes vào ô tìm kiếm Search for apps & games => nhấn Enter trên bàn phím hoặc click biểu tượng Search.

cach cai dat va choi gardenscapes tren pc 3

Bước 3: Một loạt kết quả tìm kiếm xuất hiện, tại đây bạn chọn đúng game Gardenscapes của nhà phát hành Playrix có lượng tải hơn 100 Triệu.

cach cai dat va choi gardenscapes tren pc 4

Bước 4: Dung lượng cài đặt game Gardenscapes tương đối nhẹ nhàng, chỉ khoảng 143MB trên Android => click nút Install màu xanh.

cach cai dat va choi gardenscapes tren pc 5

Bước 5: Ngay lập tức quá trình tải và cài đặt game Gardenscapes trên PC lập tức diễn ra, tốc độ nhanh hay chậm phụ thuộc chủ yếu vào đường truyền mạng của bạn. Sau khi xong chọn Open để mở trò chơi.

cach cai dat va choi gardenscapes tren pc 6

Game Gardenscapes cũng có những điều khoản và chính sách bảo mật của mình, bạn cần phải chấp nhận thì mới có thể chơi game Gardenscapes => click OK.

cach cai dat va choi gardenscapes tren pc 7

Bước 6: Tiếp theo đăng nhập tài khoản chơi game Gardenscapes trên PC của bạn, giao diện đăng nhập và các tính năng đều giống hệt mobile, bạn sẽ không phải vừa sạc vừa chơi hay sợ nóng máy … như trên điện thoại.

cach cai dat va choi gardenscapes tren pc 8

Như vậy, Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội vừa hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng phần mềm BlueStacks chơi game giải đố Gardenscapes trên PC, trình giả lập này tương thích với nhiều hệ diều hành đảm bảo mang tới nhiều trải nghiệm thú vị dành cho bạn. bạn cũng có thể chơi Garena Free Fire trên Bluestacks tương tự như vậy.

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!