Tổng hợp

Cách chơi bản thử nghiệm game Storm Island

Không giống so với những game sinh tồn như PUBG Mobile , Free Fire , Apex Legend … Storm Island có cách chơi hơi khác một chút, thay vì chiến đấu với nhau người chơi cùng đồng đội của mình từng bước chống chọi vượt qua cơn cuồng phong, mưa lớn hay sấm chớp bằng mọi vật dụng nhặt trên đường.

Download Storm Island Alpha Test

Bạn đang xem: Cách chơi bản thử nghiệm game Storm Island

Hướng dẫn tải và cài đặt game Storm Island, bản Alpha Test

Để chơi bản thử nghiệm game Storm Island thì chúng ta cần phải cài đặt ứng dụng Taptap trên điện thoại, và bạn cũng phải cho phép thiết bị cài đặt game hoặc ứng dụng từ nguồn không xác định, những ứng dụng này đều không gây hại đến thiết bị.

Tham Khảo: Cách bật nguồn không xác định để cài file APK trên điện thoại Android

=> Link tải TapTap cho Android

=> Link tải TapTap cho iPhone

Bước 1: Khởi động ứng dụng Taptap trên điện thoại Android iOS sau khi cài đặt thành công, tại giao diện chính click biểu tượng Search và nhập từ khóa Storm Island (Test) => chọn đúng phiên bản thử nghiệm Storm Island.

cach choi ban thu nghiem game storm island 2

Bước 2: Trong giao diện tiếp theo, bạn click vào nút Try và nhấp chọn Continue đồng ý với các điều khoản, chính sách bảo mật của NPH ở phiên bản thử nghiệm.

cach choi ban thu nghiem game storm island 3

Bước 3: Ngay lập tức hệ thống tự động tải Storm Island phiên bản thử nghiệm, sau đó bạn chọn Tiếp Theo Cài đặt trò chơi khi được yêu cầu.

cach choi ban thu nghiem game storm island 4

Bước 4: Mở game Storm Island phiên bản thử nghiệm Alpha Test,ở màn hình khởi đầu bạn chọn nút phía bên phải để vào phần đăng nhập game.

cach choi ban thu nghiem game storm island 5

Bước 5: Storm Island cho phép người chơi đăng nhập tài khoản bằng 2 hình thức, tài khoản QQ hoặc tài khoản Wechat. Nếu chưa có tài khoản bạn hãy đăng ký theo hướng dẫn phía bên dưới của chúng tôi.

Tham Khảo: Cách đăng ký tài khoản QQ
Tham Khảo: Cách tạo tài khoản Wechat

cach choi ban thu nghiem game storm island 6

cach choi ban thu nghiem game storm island 7

Dragon Island là tựa game phiêu lưu nuôi rồng khá hay trên điện thoại, các bạn có thể tải và chơi game Dragon Island trên các dòng điện thoại Android, iOS.

Tham khảo: Cách chơi game Dragon Island trên điện thoại

Mặc dù game Storm Island đang trong giai đoạn phát triển Alpha Test nhưng đồ họa 3D, hình ảnh thiết kế vô cùng đẹp mắt, âm thanh sinh động đảm bảo mang đến không gian chân thực nhất dành cho người chơi. Hãy trải nghiệm và cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn trong phần bình luận bên dưới nhé.

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!