Tổng hợp

Cách chơi Garena Free Fire trên di động

Garena Free Fire là tựa game sinh tồn đa nền tảng, bạn có thể chơi Garena Free Fire trên di động chạy Android, iPhone hay chơi Garena Free Fire trên máy tính, tất nhiên để chơi Garena Free Fire trên máy tính chúng ta cần một phần mềm giả lập trên máy tính là Bluestacks.

Với nhưng ai đã từng chơi các tựa game sinh tồn trước đó như PUBG Mobile hay Rules of Survival thì chắc chắn sẽ làm quen nhanh chóng được với Garena Free Fire bởi cách chơi Garena Free Fire cũng tương đồng như vậy. Tuy vậy trong game cũng có rất nhiều điểm khác biệt và hướng dẫn cách chơi Garena Free Fire trên di động sau đây sẽ giúp cho những ai lần đầu làm quen hoặc đã từng chơi các tựa game sinh tồn nắm được cách chơi Garena Free Fire trên di động rõ hơn.

Bạn đang xem: Cách chơi Garena Free Fire trên di động

Cách chơi Garena Free Fire trên di động

Bước 1: Điều quan trọng nhất để chơi Garena Free Fire trên di động chính là bạn phải tải tựa game này về máy tính của bạn.

– Tải Garena Free Fire phiên bản Android tại đây, download Garena Free Fire cho Android.
– Tải Garena Free Fire phiên bản iPhone tại đây, download Garena Free Fire cho iPhone.

Bước 2: Sau khi tải Garena Free Fire về máy của bạn xong, tại đây bạn có thể đăng nhập Garena Free Fire bằng nhiều cách khác nhau, hoặc bạn có thể tạo tài khoản Garena Free Firecũng được còn không hãy sử dụng tài khoản Facebook của mình để vào chơi Garena Free Fire trên di động.

cach choi garena free fire tren di dong 2

Bước 3: Sau khi đăng nhập xong bạn sẽ bắt gặp giao diện cơ bản của game Garena Free Fire, bây giờ chúng ta hãy cùng khám phá qua các tính năng cơ bản trong game.

cach choi garena free fire tren di dong 3

Bước 4: Đầu tiên là chọn chế độ, trong Garena Free Fire có 3 chế độ với 3 Maps khác nhau là chế độ đấu Rank, đấu thường và đường đua. Chế độ đấu Rank đã quá quen thuộc với chúng ta còn chế độ đường đua chính là một điểm mới mà trong một bài viết khác Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội sẽ giới thiệu chi tiết hơn.

cach choi garena free fire tren di dong 4

Bước 5: Tiếp theo là lựa chọn Mode chơi, tương tự như PUBG Mobile khi Garena Free Fire cũng sở hữu các chế độ như Solo (chơi một mình), Team 2 ( chơi với 1 đồng đội nữa) hay Team 4 (nhóm 4 người) và tùy vào lựa chọn của bạn để chơi với bạn bè mình hoặc đồng đội ngẫu nhiên.

cach choi garena free fire tren di dong 5

Bước 6: Trong phần cài đặt của Garena Free Fire có rất nhiều tùy chỉnh cả về âm thanh, đồ họa và đặc biệt là các phím bấm trong game Garena Free Fire.

cach choi garena free fire tren di dong 6

Ở trong chúng ta có thể tùy chỉnh vị trí các phím bấm ảo sao cho bạn dễ thao tác trên điện thoại nhất.

cach choi garena free fire tren di dong 7

Bước 7: Một điểm đột phá nữa là trong Garena Free Fire cho phép bạn thay đổi nhiều nhân vật khác nhau, nhưng tất nhiên bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền để sở hữu các nhân vật này.

cach choi garena free fire tren di dong 8

Bước 8: Phần kết bạn có thêm một điểm vượt trội là cho phép tìm kiếm bạn trên Facebook,đây là tính năng mà các tựa game sinh tồn khác không có.

cach choi garena free fire tren di dong 9

Bước 9: Vậy là chúng ta đã di qua phần cơ bản trong Garena Free Fire rồi, bây giờ hãy bắt đầu find game để tiến hành chơi Garena Free Fire trên di động thôi nào.

cach choi garena free fire tren di dong 10

Vẫn là giao diện chờ quen thuộc của các tựa game sinh tồn, nhưng trong Garena Free Fire mỗi ván chơi tối đa là 50 người.

cach choi garena free fire tren di dong 11

Máy bay vẫn sẽ trở những người chơi đến một hòn đảo và thả người chơi tại đó.

cach choi garena free fire tren di dong 12

Maps trong Garena Free Fire hoàn toàn là tiếng Việt nên dễ dàng hơn cho người chơi.

cach choi garena free fire tren di dong 13

Thay vì nhẩy xuống như bình thường thì trong Garena Free Fire bạn sẽ được lướt ván.

cach choi garena free fire tren di dong 14

Tuy nhiên khi tiếp đất vẫn cần có dù theo đúng logic.

cach choi garena free fire tren di dong 15

Các trang bị tìm thấy sẽ hiển thị bên phải để tránh làm ảnh hưởng tầm nhìn của người chơi, đây là điểm cải tiến của Garena Free Fire.

cach choi garena free fire tren di dong 16

Cách chơi Garena Free Fire trên di động khá cơ bản, hệ thống ngắm bắn hay bắn bình thường không được linh hoạt như các tựa game khác.

cach choi garena free fire tren di dong 17

Máu trong Garena Free Fire khá hiếm, do đó người chơi thật cẩn thận khi giao tranh với các người chơi khác. Bù lại mức sát thương các vũ khí trong Garena Free Fire không cao nên bạn có thể trụ được lâu.

cach choi garena free fire tren di dong 18

Cũng giống như các tựa game sinh tồn khi Garena Free Fire có vòng bo hay các khu vực nguy hiểm mà máy bay ném bom xuống.

cach choi garena free fire tren di dong 19

Chơi Garena Free Fire trên di động cũng không hề đơn giản đâu nhé, bạn có thể ra đi bất cứ lúc nào đấy.

cach choi garena free fire tren di dong 20

Với hướng dẫn cơ bản cách chơi Garena Free Fire trên di động hy vọng sẽ giúp cho bạn đọc có thể nhanh chóng chơi được Garena Free Fire hơn cũng như không quá lạ lẫm với các tính năng trong game cho dù bạn đang chơi Garena Free Fire trên Android hay chơi Garena Free Fire iPhone cũng có thể nhanh chóng làm quen và dễ dàng lọt top 10 trong Game hơn. Đặc biệt là khi chơi Garena Free Fire trên iPhone Plus hoặc iPad có màn hình to là một lợi thế.

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!