Tổng hợp

Cách chơi Gunbound Online không cần cài đặt

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều game bắn súng tọa độ giống Gunbound ngày xưa như Gunny, GunPow … được cải tiến và thêm nhiều tính năng mới hấp dẫn hơn. Nhưng một số người vẫn muốn chơi Gunbound trên máy tính mà không muốn cài đặt, phiên bản Gunbound trên web có tên là Dragonbound, chế độ chơi và đồ họa giống hệt so với game bắn súng tọa độ từng xuất hiện vào năm 2003.

Xem thêm: Top Game bắn súng tọa độ hay nhất

Dragonbound – Game bắn súng tọa độ Gunbound trên website

Bạn đang xem: Cách chơi Gunbound Online không cần cài đặt

Cách chơi Gunbound trên web, Dragonbound không cần cài đặt

Bước 1: Truy cập liên kết tại đây và sau đó đăng ký tài khoản mới, nhập thông tin tài khoản và mật khẩu ở mục New Account => chọn giới tính => click Creat. Ngoài ra bạn cũng có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook khi ấn vào Continue with Facebook.

cach choi gunbound online khong can cai dat

Bước 2: Ngay sau khi đăng nhập tài khoản thành công, hệ thống yêu cầu bạn đặt tên nhân vật và chọn giới tính nhân vật một lần nữa trước khi chơi Gunbound Online không cần cài đặt.

cach choi gunbound online khong can cai dat

Bước 3: Chọn máy chủ muốn tham gia trong danh sách Select Server.

cach choi gunbound online khong can cai dat

Giao diện phòng chờ Gunbound Online không cần cài đặt sẽ giống như giao diện phiên bản đầu tiên năm xuất hiện vào năm 2002, nhưng chúng vẫn mang tới cho người chơi cảm giác thân thuộc. Bạn có thể click Create tạo phòng, tìm phòng qua Room Number hoặc vào bất kỳ qua Quick Play

cach choi gunbound online khong can cai dat

Khi gia nhập phòng bạn lựa chọn Xe chiến (Mobile), Phe (Team) và Items sử dụng trong trận chiến Gunbound trên web ở phía bên phải => click Ready chờ bắt đầu.

cach choi gunbound online khong can cai dat

Mặc dù phiên bản Gunbound trên web không có đồ họa và hiệu ứng đẹp như nhiều game bắn súng tọa độ hiện này, nhưng với những người đã từng chơi Gunbound năm 2003 thì Dragonbound đã đủ để thỏa mãn họ rồi.

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!