Tổng hợp

Cách chơi Mod Prop Hunt trong Among Us

Among Us là tựa game nổi đình nổi đám của năm 2020, một trò chơi đơn giản thuộc thể loại suy luận xã hội. Nó tập trung vào chủ đề tình bạn và sự phản bội, nơi 4 đến 10 người chơi cùng xuất hiện trên một con tàu vũ trụ với tư cách là phi hành đoàn, bao gồm một hoặc nhiều kẻ mạo danh. Tuy nhiên, Among Us chỉ có một chế độ game Classic duy nhất, điều này có thể làm giảm hứng thú của người chơi trong tương lai.

Hướng dẫn chơi Mod Prop Hunt trong Among Us

Bạn đang xem: Cách chơi Mod Prop Hunt trong Among Us

Bài hay:
– Cách chơi game Among Us trên PC
– Cách lấy pet trong Among Us

Gần đây, trò chơi đã trải qua sự sụt giảm đáng kể về số lượng người chơi active, và lý do chính có thể là sự nhàm chán khi chơi liên tục cùng một chế độ game. Do đó, để làm mới phong cách “một màu” này, một bản mod vừa thú vị vừa vui nhộn đã được tạo ra. Một số YouTuber và streamer nổi tiếng như CartOonz, H2ODelirious và Jelly gần đây đã đăng một video trên kênh của họ, nơi họ chơi một bản mod của Among Us được gọi là chế độ Prop Hunt. Vậy chơi Prop Hunt như thế nào? Trong bài viết này, Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin cần biết về phiên bản Mod Prop Hunt trong Among Us.

Cách chơi Mod Prop Hunt trong Among Us

Theo các video được đăng trên YouTube, chế độ Prop Hunt trong Among Us cực kỳ hài hước. Concept của nó rất độc đáo khi người chơi sẽ cải trang thành các đồ vật trên bản đồ của game.

cach choi mod prop hunt trong among us

Lưu ý: Mod Prop Hunt trong Among Us là sản phẩm thuộc quyền sở hữu của một số nhà sáng tạo nội dung và không phải phiên bản gốc của game.

Tính năng chi tiết của mod Prop Hunt trong Among Us:

– Người chơi bước vào sảnh chờ của game như thông thường.
– Sau khi đặt chân lên bản đồ, họ sẽ cải trang thành các đồ vật nhỏ trong khu vực như nút khẩn cấp, mũ, nút upload dữ liệu, hộp lưu trữ…
– Không có tên nhân vật nào được hiển thị trên đồ vật mà người chơi cải trang thành và họ có thể tự do di chuyển đến bất kỳ nơi đâu trên bản đồ (Người chơi không được lựa chọn đồ vật mà được chỉ định một cách ngẫu nhiên).
– Người chơi cũng có vượt qua các bức tường để đi đến vị trí ẩn nấp thích hợp nhất (Ví dụ: camera CCTV có thể tự định vị trí xuyên qua tường để trốn khỏi kẻ mạo danh).
– Kẻ mạo danh có thể tiêu diệt các đồ vật khác và điều thú vị là họ cũng là đồ vật. Kẻ mạo danh công bố mình là ai ngay từ khi bắt đầu game nhưng ẩn danh tính đồ vật dưới dạng cải trang của mình.
– Các nhiệm vụ vẫn có mặt trong bản mod này và Crewmate đã cải trang thành đồ vật có thể hoàn thành những nhiệm vụ đó để giành chiến thắng.

cach choi mod prop hunt trong among us 2

Chế độ Prop Hunt trong Among Us quả thực là một cuộc phiêu lưu chứa đầy niềm vui để trải nghiệm. Chế độ này cũng có thể được gọi là chế độ Trốn Tìm khi mục tiêu chính của người chơi là ẩn thân dưới dạng các đồ vật trên bản đồ.

Thật là buồn cười khi thấy những kẻ mạo danh đi ngang qua một Crewmate đang bám vào tường, ngụy trang thành một nút upload. Mặc dù có nhiều tùy chọn nhiệm vụ khác nhau trong trò chơi, nhưng việc ẩn nấp trong lớp ngụy trang tạo ra một cảm giác hồi hộp và thú vị hơn những gì mà trải nghiệm truyền thống mang lại.

Bên cạnh đó, nếu chưa biết Vitals là gì và cách sử dụng như thế nào, các bạn hãy tham khảo cách sử dụng Vitals trong Among Us để biết thêm chi tiết nhé.

Xem thêm: Cách sử dụng Vitals trong Among Us

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!