Tổng hợp

Cách chọn thú cưng Free Fire tốt nhất chiến thắng mọi chế độ

Free Fire cho phép bạn mang theo một thú cưng để sử dụng trong suốt trận đấu và nó sẽ giúp ích cho bạn ở một số khía cạnh trên chiến trường. Mỗi thú cưng sở hữu kỹ năng độc đáo riêng, hỗ trợ người chơi rất nhiều trong game. Chính vì thế, việc chọn thú cưng nào làm bạn đồng hành trong cuộc chiến là rất quan trọng. Các bạn hãy cùng với Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội tìm hiểu cách chọn thú cưng tốt nhất cho chế độ solo, duo và squad trong Free Fire để nhận Booyah trong mọi trận chiến qua bài viết sau đây.

Mẹo chọn PET trong Garena Free Fire.

Cách chọn thú cưng để chiến thắng mọi chế độ game trong Free Fire

1. Chọn thú cưng cho chế độ solo trong Free Fire

Bạn đang xem: Cách chọn thú cưng Free Fire tốt nhất chiến thắng mọi chế độ

Trong các trận solo, bạn sẽ đối đầu với 49 người chơi khác mà không có sự hỗ trợ của đồng đội. Khi gây ra đủ sát thương cho kẻ thù, bạn có thể giết chết đối thủ ngay lập tức mà không cần xác nhận. Tương tự, bạn cũng sẽ hy sinh ngay khi nhận đủ sát thương từ kẻ địch.

cach chon thu cung free fire tot nhat

Chính vì vậy, bạn cần một người bạn đồng hành, giúp bạn tiêu diệt mục tiêu trước trong cuộc chiến 1 chọi 1 và đó là Poring, thú cưng có kỹ năng Stitch and Patch. Người cộng sự này sẽ giúp bạn tăng 1HP cho mũ bảo vệ và áo giáp sau mỗi 3 giây. Bên cạnh đó, bộ giáp cấp 1 của bạn sẽ không bị phá hủy. Điều này là một lợi thế lớn đối với người chơi trong suốt thời gian chinh chiến.

Khi bạn nâng cấp Poring lên level tối đa (level 5), thú cưng sẽ giúp tăng độ bền của bộ giáp lên 1HP sau mỗi 2 giây. Hơn nữa, nó ngăn kẻ thù phá hủy mũ bảo vệ và bộ giáp cấp 2 của bạn. Với bộ giáp và mũ bảo vệ bền hơn, bạn sẽ nhận ít sát thương hơn từ kẻ thù và có cơ hội giành chiến thắng cao hơn trong cuộc chiến 1v1.

cach chon pet free fire tot nhat

Do đó, thú cưng Poring sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời của bạn trong cuộc chiến solo trong Free Fire. Bạn có thể phá hủy giáp của kẻ địch với 5-6 viên đạn được bắn chính xác và kết liễu mục tiêu với một vài phát bắn nữa.

2. Chọn thú cưng cho chế độ duo trong Free Fire

Trong các trận duo, bạn sẽ lập team với một người chơi khác và cả 2 đều có thể mang theo thú cưng. Nếu một trong hai thành viên có lối chơi năng nổ, thì Falco cùng với Poring sẽ là bộ đôi thú cưng hoàn hảo cho đội bạn. Sau đó, bạn và đồng đội có thể quét sạch các vị trí drop hot và toàn bộ bản đồ để nhận Booyah.

cach chon thu cung free fire tot nhat chien thang moi che do 3

Falco là thành viên mới nhất trong gia đình nhà pet của Free Fire. Nó sở hữu khả năng Skyline Spree đặc biệt. Falco giúp tăng tốc độ lượn khi bạn nhảy khỏi máy bay. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể hạ cánh trước những người chơi khác khi mang theo chú chim này bên mình. Tiếp đất nhanh hơn sẽ đem đến cho bạn lợi thế lớn so với đối thủ vì bạn có thể nhặt những loại vũ khí, bộ giáp và trang bị chất lượng trước họ.

Ngoài ra, nếu tìm thấy vũ khí đầu tiên, bạn có thể dễ dàng tiêu diệt kẻ thù khi chân họ vừa chạm xuống đất và chưa kịp kiếm súng. Trong khi đó, thú cưng Poring sẽ tăng độ bền của áo giáp và mũ bảo vệ.

cach chon thu cung free fire tot nhat chien thang moi che do 4

Một sự kết hợp khác là bộ đôi Poring và Robo nếu bạn thiên về lối chơi phòng thủ. Đây là một cặp pet tuyệt vời cho trận chiến chậm mà chắc. Robo đến với Free Fire với kỹ năng đặc biệt mang tên Wall Enforcement. Kỹ năng này giúp tăng độ bền của bức tường Gloo từ 60HP lên 80HP, dựa trên level của Robo. Bộ đôi thú cưng này sẽ cho bạn sự bảo vệ tốt nhất để sống sót lâu hơn trong cuộc chiến sinh tử khốc liệt.

cach chon thu cung free fire tot nhat chien thang moi che do 5

3. Chọn thú cưng cho chế độ squad trong Free Fire

Trong các cuộc chiến tổ đội, mỗi team bao gồm tối đa 4 thành viên. Điều này có nghĩa là team của bạn có thể mang theo 4 thú cưng để hỗ trợ. Sự kết hợp tốt nhất trong các trận chiến Squat bao gồm Poring, Robo, Falco và Panda.

cach chon ban dong hành trong free fire tot nhat

Thú cưng Falco giúp bạn hạ cánh trên chiến trường trước những người chơi khác. Thú cưng Robo củng cố bức tường Gloo và giúp bảo vệ đội của bạn trong trận chiến trong khu vực mở. Tiếp theo, thú cưng Poring giúp tăng độ bền cho bộ áo giáp. Vì vậy, bạn có thể là người sống sót cuối cùng trong đội của mình để cứu sống đồng đội sau khi dọn sạch đội hình đội đối thủ.

cach chon thu cung trong garena free fire tot nhat

Panda là một thú cưng quen thuộc trong Free Fire, sở hữu kỹ năng Panda’s Blessing đặc biệt. Nó giúp bạn phục hồi HP thêm 4HP thành 7HP khi bạn tiêu diệt một kẻ thù. Do đó, 4 thú cưng này sẽ cung cấp cho đội của bạn những lợi thế tuyệt vời để giành chiến thắng.

Đây là một số gợi ý lựa chọn thú cưng cho các chế độ game trong Free Fire. Với một team bao gồm những thành viên xuất sắc và một tổ hợp thú cưng tuyệt vời, bạn sẽ chiến thắng tất cả mọi cuộc chiến trong game. Ngoài ra, các bạn cùng tìm hiểu xem Bạn đồng hành trong Free Fire nào tốt nhất nhé.

Link download và update Free Fire tránh giật, lag:

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!