Tổng hợp

Cách chuyển Pokemon GO sang Pokemon Home

Người chơi Pokemon GO cuối cùng cũng có thể bắt đầu chuyển tất cả các đồng đội yêu thích của họ vào trò chơi “chính” mới nhất, Pokemon Sword và Shield. Để làm được điều đó, người dùng cần thực hiện một vài bước và cần có một ứng dụng trung gian, đó là Pokemon HOME.

Chuyển Pokemon từ Pokemon Go sang Pokemon Home

Pokemon HOME là một dịch vụ cho phép người chơi chuyển Pokemon từ tài khoản Pokemon GO sang Pokemon Sword hay Pokemon Shield trên Nintendo Switch. Tại thời điểm hiện tại, tính năng chỉ hỗ trợ cho huấn luyện viên Pokemon level 37 trở lên. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về cách chuyển Pokemon từ Pokemon GO sang Pokemon Home.

Bạn đang xem: Cách chuyển Pokemon GO sang Pokemon Home

Link tải Pokemon Home mới nhất:

=> Link tải Pokemon HOME cho iPhone

=> Link tải Pokemon HOME cho Android

Cách chuyển Pokemon từ Pokemon GO sang Pokemon Home

Những người huấn luyện Pokemon muốn đưa Pokemon từ Pokemon GO sang Sword, Shield hoặc bất kỳ trò chơi nào ngoài Let’s GO Eevee/Pikachu, trước tiên sẽ phải tải xuống ứng dụng Pokemon Home dành cho thiết bị di động. Bằng cách sử dụng phiên bản di động của ứng dụng, người chơi có thể nhận Pokemon từ Pokemon GO và sau đó quyết định gửi chúng tới trò chơi khác theo ý muốn.

cach chuyen pokemon go sang pokemon home

Ngoài việc download ứng dụng Pokemon Home và liên kết nó với đúng tài khoản Nintendo, không có nhiều thiết lập liên quan đến Pokemon Home. Tuy nhiên, người chơi cần lưu ý rằng mặc dù có mặt trên Switch, nhưng Pokemon Home sẽ chỉ cho phép các huấn luyện viên nhận Pokemon được gửi đến từ Pokemon Go trên phiên bản di động của nó. Pokemon phải được nhận trên thiết bị di động và sau đó có thể được chuyển/ điều chỉnh bằng phiên bản Pokemon Home mà người chơi muốn.

Tham Khảo: Cách đăng ký tài khoản Nintendo

Sau khi đã cài đặt xong Pokemon Home, người chơi cần đảm bảo rằng ứng dụng Pokemon GO đã được cập nhật lên phiên bản mới nhất. Điều này có nghĩa là phiên bản 0.191.2 cho người dùng Android và 1.157.2 cho người dùng iPhone. Nếu đang sử dụng phiên bản mới nhất của Pokemon Go, người chơi có thể liên kết tài khoản Pokemon Home với những bước thực hiện như sau:

– Mở Setting từ menu chính.
– Cuộn xuống phía dưới và chọn Pokemon Home.
– Liên kết tài khoản Nintendo được sử dụng bởi tài khoản Pokemon Home mong muốn.

Sau khi liên kết tài khoản Nintendo thành công, huấn luyện viên Pokemon đi tới trình đơn Pokemon Home trong Settings và chạm vào nút Send Pokemon. Điều này sẽ cho phép bạn gửi bất kỳ Pokemon nào tới Pokemon Home bằng cách sử dụng GO Transporter và một thứ gọi là “GO Transporter Energy”.

chuyen pokemon tu pokemon go sang pokemon home

GO Transporter Energy tự động tái tạo theo thời gian, mặc dù khá chậm. Người chơi có thể dùng PokeCoins để ngay lập tức nạp Transporter Energy, nhưng giá rất cao, khoảng 270 PokeCoins để lấp đầy 1/4 thanh năng lượng. Mỗi Pokemon được chuyển sang Pokemon Home sẽ tiêu tốn GO Transporter Energy của người chơi, với số lượng năng lượng cần có là khác nhau tùy thuộc vào độ hiếm của Pokemon.

Như trong hình ở trên, Pokemon tiêu chuẩn có phí chuyển giao không đáng kể, trong khi Pokemon huyền thoại tiêu tốn một lượng lớn thanh năng tượng Transporter Energy. Shiny Pokemon có mức phí tương đương Legendary Pokemon, do đó, người chơi đừng quên để ý đến số lượng Shiny Pokemon và Legendary Pokemon mà các bạn muốn gửi qua. Tất nhiên, bạn vẫn có thể thực hiện việc chuyển Pokemon miễn phí, điều bạn cần chỉ là sự kiên nhẫn và thời gian.

Ngoài ra người chơi cũng có thể nhận Pokemon huyền thoại với Pokemon Home. Xem hướng dẫn cách nhận Pokemon Huyền Thoại với Pokemon HOME tại đây để tìm hiểu nhé.

Xem thêm: Cách nhận miễn phí Pokemon Huyền Thoại với Pokemon HOME

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!