Tổng hợp

Cách đăng ký chơi trước game Icarus M bản Quốc Tế

Trong những bài viết trước đây, Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội đã từng hướng dẫn bạn đọc cách tải và chơi Icarus M server Trung Quốc , giúp người chơi khám phá những tính năng nổi bật trước khi đến với phiên bản Global. Và ngày hôm nay, Icarus M ra mắt website đăng ký chơi trước bản Quốc Tế.

Xem thêm: Cách tải và chơi Icarus M server Trung Quốc

Pre-Register Icarus M phiên bản Thế Giới

Bạn đang xem: Cách đăng ký chơi trước game Icarus M bản Quốc Tế

Trò chơi dựa trên Riders of Icarus phiên bản PC, Icarus M là một game MMORPG dành cho thiết bị di động có thể cạnh tranh với các game đã xuất hiện trên thị trường như Lineage M và TERA M. Bạn có thể chạy đua với thú cưỡi, bắt quái vật, chiến đấu chống lại cuộc tấn công của những con Boss, tham gia chiến trường PvP và PvE … vô cùng hấp dẫn.

cach dang ky choi truoc game icarus m ban quoc te 2

Danh sách nhận vật game Icarus M bản Quốc Tế

Hiện nay, game Icarus M mới chỉ có 5 lớp nhân vật Gladiator, Artist, Wizard, Ranger và Assassin. Lớp nhân vật độc quyền thứ 6 Artist trên mobile không chắc chắn sẽ xuất hiện ngay khi phiên bản Global ra mắt chính thức. Để biết chắc chắn, tại sao bạn không tham gia đăng ký chơi trước game Icarus M bản Quốc Tế.
– Link đăng ký chơi trước game Icarus M bản Quốc Tế: tại đây
– Link website chính thức: tại đây
– Link Fanpage: tại đây

cach dang ky choi truoc game icarus m ban quoc te 3

Phần thưởng cho đăng ký trước Icarus M bản Global

Đồng thời bạn đọc cũng nên truy cập vào liên kết bên dưới để nhận thông báo từ hệ thống khi game Icarus M bản Quốc Tế xuất hiện trên Google Play, click Pre-Register. Rất tiếc rằng trò chơi chưa có trên hệ thống App Store, chúng tôi sẽ cập nhật ngay khi App Store cho phép đăng ký trước game Icarus M bản Quốc Tế tại đây.

=> Link tải Icarus M cho Android

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!