Tổng hợp

Cách đổi mật khẩu Ta Là Quan Lão Gia

Hiện tại có rất nhiều game thủ Ta Là Quan Lão Gia đang thắc mắc với Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội làm thế nào đề đổi mật khẩu mà không cần phải đăng nhập Email, Gmail xác thực …. Có một cách đổi mật khẩu Ta Là Quan Lão Gia mà rất ít người biết tại trang chủ 100D.

Change password game Ta Là Quan Lão Gia

Bạn đang xem: Cách đổi mật khẩu Ta Là Quan Lão Gia

Hướng dẫn dẫn thay đổi mật khẩu Ta Là Quan Lão Gia

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần truy cập vào website 100D tại đây

Bước 2: Tiến hành đăng nhập tài khoản Ta Là Quan Lão Gia cần đổi mật khẩu dưới 3 hình thức bao gồm tài khoản Facebook, tài khoản Google và tài khoản 100D ID => Đăng Nhập.

cach doi mat khau ta la quan lao gia 2

Bước 3: Trong bảng thông tin tài khoản, tại đây bạn có thể cập nhật thêm thông tin để bảo vệ tài khoản Ta Là Quan Lão Gia của mình. Click biểu tượng mũi tên ngược ngay cạnh ID Ta Là Quan Lão Gia và chọn Đổi Mật Khẩu.
– Lưu ý: Nếu chưa liên kết tài khoản game Ta là quan lão gia thì bạn hãy nhập Email ngay tại đây để bảo vệ tài khoản, hoặc không bạn có thể liên kết ngay trong phần cài đặt của trò chơi.

Tham Khảo: Hướng dẫn liên kết tài khoản game Ta là quan lão gia

cach doi mat khau ta la quan lao gia 3

Bước 4: Ở đây thì quá đơn giản rồi phải không, bạn chỉ cần điền mật khẩu cũ vào ô trống đầu tiên, 2 ô tiếp theo điền mật khẩu Ta Là Quan Lão Gia mới cần đổi => click Đổi Mật Khẩu giống như hình minh họa bên dưới.

cach doi mat khau ta la quan lao gia 4

Sau khi đổi mật khẩu Ta Là Quan Lão Gia thành công, bạn có thể sử đụng mật khẩu mới đăng nhập vào trò chơi hoặc website, nếu trong trường hợp mật khẩu mới vẫn chưa được thay đổi, bạn hãy thực hiện tuần tự theo các bước hướng dẫn bên trên của Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội một lần nữa. Hiện tại trên mạng đang truyền tay nhau cách chơi ém trí 7 ngày Ta Là Quan Lão Gia dành cho tài khoản mới, giúp họ trưng thu nhanh hơn.

Tham Khảo: Cách cài đặt và chơi game Ta Là Quan Lão Gia

=> Link tải Ta Là Quan Lão Gia cho Android

=> Link tải Ta Là Quan Lão Gia cho iPhone

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!