Tổng hợp

Cách đổi màu nền trong word 2010/2013

Microsoft đưa ra các phiên bản Office với các màu nên mặc định. Bạn là người thích khám phá cái mới và bạn muốn thay đổi những màu nền quen thuộc của trình soạn thảo văn bản nổi tiếng này theo màu yêu thích cá nhân. Để thay đổi được màu nền trong word một cách đơn giản, nhanh chóng và gọn nhẹ nhất thì bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.
– Thay đổi màu nền yêu thích
– Tùy chỉnh màu nền dễ chịu cho mắt

 Hướng dẫn cách đổi màu nền trong Word 2013 và 2010
 

Cách đổi màu nền trong Word 2010/2013

*Với Word 2013
Bước 1: Khởi động chương trình Microsoft Office 2013.
Bước 2:
Tiếp tới các bạn chọn Tab Design. Tại mục Page Backgroud click Page Color để chọn một màu có sẵn và thiết lập làm màu nền cho trang hiện tại của bạn. Còn nếu bạn muốn thay đổi màu nền theo sở thích cá nhân thì có thể chọn More Colors.

Bạn đang xem: Cách đổi màu nền trong word 2010/2013

*Với Word 2010
Bước 1: Khởi động chương trình Microsoft Office 2010.
Bước 2: Các bạn di chuyển tới Tab Page Layout và ở mục Page Backgroud chọn Page Color trang màu để chọn màu cho nền cho trang hiện tại. Tương tự Office 2013 để thay đổi theo hình nền theo sở thích bạn chọn More Colors

Các bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự khác nhau trong việc thay đổi hình nền ở Word 2010 và 2013. Bạn sẽ chọn Page Layout trong Word 2010, trong khi tùy chọn này lại nằm dưới thẻ Design trong Word 2013.

Có một nhược điểm đó là việc thay đổi màu sắc chỉ áp dụng cho trang được lựa chọn của tài liệu hiện thời của bạn, tức là nếu bạn mở một tài liệu mới, Word sẽ mở tài liệu đó với nền trắng là mặc định.

Với cách thay đổi trên đây chắc hẳn bạn sẽ tạo cho mình một không gian làm việc với các tập tin mang màu sắc và hình ảnh của riêng bạn rồi. Ngoài ra thuthuat.Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội còn khá nhiều thủ thuật về ứng dụng văn phòng rất hay đang chờ bạn

 

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!