Tổng hợp

Cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt Genshin Impact

Đôi lúc ngay sau khi tải và cài đặt Genshin Impact trên máy tính, Android hoặc iOS … người chơi mắc gặp phải ngôn ngữ tiếng Anh mặc định, để thuận tiện cho việc trải nghiệm bạn nên chuyển chúng về ngôn ngữ Tiếng Việt, nếu không biết có thể thực hiện theo các bước bên dưới.

Tham Khảo: Hướng dẫn tải và cài đặt Genshin Impact trên PC

Change Languages in Genshin Impact

Bạn đang xem: Cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt Genshin Impact

Cách đổi ngôn ngữ Genshin Impact sang tiếng Việt

Bài viết gần đây

Bước 1: Tại giao diện màn hình chính sau khi đăng nhập game Genshin Impact, bạn click biểu tượng Avarta nhân vật nằm góc trên cùng bên trái.

huong dan doi ngon ngu tieng viet genshin impact 2

Bước 2: Trong bảng xuất hiện, nhấp chọn biểu tượng Setting phía dưới.

huong dan doi ngon ngu tieng viet genshin impact 3

Bước 3: Hệ thống đưa bạn đến với phần cài đặt Setting, chọn thẻ Language và nhấp vào English cùng đòng với Game Language (giống như hình minh họa Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội cung cấp).

huong dan doi ngon ngu tieng viet genshin impact 4

Bước 4: Như chúng tôi đã nói ở phía trên, Genshin Impact hỗ trợ người dùng với 13 loại ngôn ngữ khác nhau, bạn có thể chuyển sang ngôn ngữ hiển thị nào thuận tiện nhất cho việc trải nghiệm => click Tiếng Việt tại thẻ xuất hiện.

huong dan doi ngon ngu tieng viet genshin impact 5

Ngay lập tức trò chơi tự động load dữ liệu, chỉ sau vài giây ngôn ngữ Genshin Impact lập thức thay đổi sang tiếng Việt, bạn có thể chơi luôn mà không cần phải khởi động lại game như những thể loại MMORP 3D khác.

huong dan doi ngon ngu tieng viet genshin impact 6

Quá đơn giản phải không nào, bạn chỉ cần thực tuần tự theo từng bước hướng dẫn của Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội là đã có thể tự mình đổi ngôn ngữ Genshin Impact sang tiếng Việt rồi đấy. Nếu thấy hay đừng quên Like & Share cho mọi người để họ có trải nghiệm giống như bạn nhé.

Ngoài ra bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm cách giảm dung lượng Genshin Impact để trò chơi có thể chạy mượt hơn và máy của bạn cũng có thêm bộ nhớ để lưu trữ hoặc làm những công việc khác.

Xem thêm: Cách giảm dung lượng Genshin Impact

Một trong những điều thú vị của Genshin Impact đó chính là tính năng Cross Save, lưu chéo và chơi chéo giữa các thiết bị Mobile và PC. Bạn có thể đăng nhập trên nhiều thiết bị mà không sợ bị mất dữ liệu, tiếp tục hành trình khám phá thế giới Genshin Impact ở mọi thiết bị. Chi tiết ở liên kết bên dưới.

Tham Khảo: Cách thiết lập lưu chéo, chơi chéo trong Genshin Impact

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!