Tổng hợp

Cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt Light of Thel

Light of Thel là một game nhập vai chiến thuật có bối cảnh và không gian mở vô cùng đặc sắc, bạn nhập vai vào một trong 5 lớp nhân vật bao gồm Chiến Binh, Pháp Sư, Cung Thủ, Sát ThủLinh Mục. Mỗi lớp nhân vật đều có những sở trường và kỹ năng khác nhau để bạn trải nghiệm.

Light of Thel – Game MMORPG đồ họa anime siêu dễ thương

Hướng dẫn đổi ngôn ngữ tiếng Việt Light of Thel

Bạn đang xem: Cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt Light of Thel

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần phải khởi động Light of Thel trên thiết bị di động, máy tính bảng hoặc trình giả lập Android.

=> Link tải Light of Thel cho Android

=> Link tải Light of Thel cho iPhone

Bước 2: Tiến hành đăng nhập vào game như bình thường, tại giao diện chính bạn nhấp chọn biểu tượng Setting (cài đặt) như hình bên dưới.

cach doi ngon ngu tieng viet light of thel 2

Bước 3: Trong bảng cài đặt Setting, bạn nhấp chọn Language để bắt đầu quá trình thay đổi ngôn ngữ tiếng Việt Light of Thel.

cach doi ngon ngu tieng viet light of thel 3

Bước 4: Hiện tại Light of Thel đang hỗ trợ người chơi chuyển đổi sang 5 loại ngôn ngữ khác nhau => nhấp chọn Tiếng Việt => để thay đổi ngôn ngữ mặc định tiếng Anh sang tiếng Việt Light of Thel => click Confirm.

cach doi ngon ngu tieng viet light of thel 4

Bước 5: Hệ thống yêu cầu bạn khởi động lại game để việc thay đổi ngôn ngữ tiếng Việt Light of Thel được thực hiện => click Confirm.

cach doi ngon ngu tieng viet light of thel 5

Ngay bây giờ bạn có thể thấy ngôn ngữ mặc định tiếng Anh đã thay đổi thành tiếng Việt, bạn có thể trải nghiệm thoải mái mà không phai lo lắng bất cứ điều gì về ngôn ngữ nữa.

cach doi ngon ngu tieng viet light of thel 6

cach doi ngon ngu tieng viet light of thel 7

Như vậy, bạn và Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt Light of Thel như thế nào, bạn có thể thực hiện tương tự các bước để đổi sang thứ tiếng khác như Thái Lan, tiếng Indonesia, tiếng Trung Quốc … mà bạn muốn. Chơi Light of Thel trên PC cũng thú vị không kém so với Mobile đâu bạn nhé, nếu không biết có thể tham khảo tại đây.

Xem thêm: Cách chơi Light of Thel trên PC

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!