Tổng hợp

Cách đổi phụ kiện súng trong Garena Free Fire

Khi người chơi nhặt được bất kỳ trang bị nào trong Garena Free Fire như ống ngắm, báng súng … thì chúng mặc định sẽ được trang bị cho vũ khí nhân vật. Tuy nhiên một số sẽ không phù hợp và có thể ảnh hưởng tới quá trình trải nghiệm, kết quả trận đấu.

Garena Free Fire – Game chiến thuật FPS thời gian thực

Update phiên bản mới nhất của game:

Bạn đang xem: Cách đổi phụ kiện súng trong Garena Free Fire

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

Cách thay đổi phụ kiện súng trong Garena Free Fire

Bước 1: Tại giao diện chính trong trận đấu Garena Free Fire, bạn click vào biểu tượng Balo ngay trên màn hình điện thoại hoặc máy tính, bất kỳ phương tiện nào bạn sử dụng để chơi Garena Free Fire.

huong dan thay doi phu kien sung trong garena free fire 2

Bước 2: Để bổ sung hoặc thay đổi một phụ kiện bất kỳ nào đó, bạn click vào chúng (giữ và kéo) di chuyển đến nơi cần trang bị hoặc thay thế vật phẩm mong muốn như hình bên dưới của chúng tôi.

huong dan thay doi phu kien sung trong garena free fire 3

Bước 3: Và sau đó phụ kiện sẽ được thay thế thành công, trường hợp nếu túi đồ của bạn đang full (đầy) hết chỗ chứa, muốn vứt trang bị hoặc vũ khí thì bạn chỉ cần chọn (kéo và giữ) di chuyển ra phía bên ngoài chữ Drag here to Drop là được.

huong dan thay doi phu kien sung trong garena free fire 4

Việc thay đổi vũ khí cũng tương tự như vậy, bạn chỉ cần lựa chọn vũ khí mình sử dụng, kéo vào và thay thế vũ khí đang sử dụng, các bước thực hiện giống với thay đổi phụ kiện như ở trên.

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể vứt hoặc thay đổi các trang thiết bị, phụ kiện súng trong Garena Free Fire rồi đấy, rất đơn giản phải không nào. Ngay kể từ khi ra mắt, Garena Free Fire đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cộng đồng game thủ trong và ngoài nước, việc chơi Free Fire trên máy tính cũng không hề phức tạp, chúng không những mang đến nhiều trải nghiệm thú vị mà còn đỡ gây hao mòn điện thoại, tránh hao mòn pin rất tốt.

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!