Tổng hợp

Cách đóng và mở cửa Kẻ Mạo Danh Among Us

Trong khi các thành viên phi hành đoàn hầu như không có công cụ nào ngoài trí thông minh, những Kẻ Mạo Danh lại có khả năng Sabotage cho phép họ làm quá tải một hệ thống trong căn cứ, buộc phi hành đoàn phải sửa chữa trong thời gian quy định nếu không Kẻ Mạo Danh sẽ tự động giành chiến thắng.

Quy tắc đóng và mở cửa trong Among Us tại các bản đồ

Bạn đang xem: Cách đóng và mở cửa Kẻ Mạo Danh Among Us

Tuy nhiên, đây không phải là khả năng duy nhất mà Kẻ Mạo Danh sở hữu vì họ cũng có thể đóng cửa và mở cửa, tạm thời tách biệt thành viên phi hành đoàn ở các khu vực cụ thể. Những điều bạn cần biết về việc sử dụng kỹ năng đặc biệt Sabotage với tu cách Kẻ Mạo Danh trong không hề ít.

Cách đóng cửa trong game Among Us

Bước 1: Mở menu Sabotage
– Chỉ những Kẻ Mạo Danh mới có thể đóng cửa một số phòng nhất định, điều này có thể được thực hiện thông qua nút Sabotage (Phá Hoại) phía dưới bên phải màn hình. Nếu trò chơi có nhiều Impostors, Kẻ Mạo Danh đã chết vẫn có thể sử dụng khả năng Sabotage và đóng cửa.

ke mao danh among us cach dong va mo cua 2

Bước 2: Chọn phòng bạn muốn đóng qua biểu tượng X
– Bạn chỉ có thể đóng cửa các phòng có biểu tượng X trên bản đồ nhỏ Sabotage, việc này sẽ khiến cánh cửa của căn phòng đó bị khóa trong vòng mười giây. Khi điều này xảy ra, biểu tượng X ở trạng thái hồi và bạn chỉ có thể đóng cửa lại cánh cửa đó sau khi thời gian hồi kết thúc.

ke mao danh among us cach dong va mo cua 3

 

Cách mở cửa trong game Among Us

Người chơi không thể mở các cánh cửa đã đóng trong bản đồ The Skeld Mira HQ, bạn chỉ cần đợi một vài giây và hy vọng mình không bị mắc kẹt trong căn phòng có Kẻ Mạo Danh. Nhưng trong map Polus, cả Crewmates (thuyền viên) và Kẻ Mạo Danh đều có thể mở cửa. Sau đây là cách thực hiện:

Bước 1: Đến gần cánh của đã đóng
– Trong Polus, bạn có thể mở cửa đang bị đóng từ bên trong hoặc bên ngoài căn phòng, điều đó không quan trọng.

Bước 2: Click nút Use phía dưới

ke mao danh among us cach dong va mo cua 4

Bước 3: Tắt tất cả các công tắc màu đỏ
– Nhấn vào các công tắc màu đỏ tươi để tắt chúng, khi tất cả các công tắc được chuyển sang trái, cánh của bị đóng lập tức sẽ mở.

ke mao danh among us cach dong va mo cua 5

 

Hẹn giờ đóng và thời gian hồi kỹ năng phá hoại Sabotage

Khi bạn đóng một cánh cửa trong Among Us, cánh cửa sẽ đóng chặt trong 10 giây trước khi chúng tự động mở trở lại.
– Trong map The Skeld Mira HQ, việc đóng một cánh cửa sẽ khiến tất cả những Kẻ Mạo Danh không thể phá hoại thêm bất cứ thêm gì ngay lập tức, phải chờ hồi Sabotage. Cụ thể sau khi đóng cửa thì phải chời 10s sau mới có thể tắt O2 hoặc tắt đèn khi và ngược lại, không thể thực hiện các vụ phá hoại cùng một lúc.
– Tuy nhiên trong map Polus, bạn có thể đóng nhiều cánh cửa và thực hiện các vụ phá hoại Sabotage cùng một lúc. Đóng cửa, nhốt người chơi trong phòng và chặn đường di chuyên của họ là một số chiến lược thú vị trong Among Us.

Trên đây là toàn bộ những điều bạn cần biết về cách đóng và mở cửa trong Among Us với tư cách Kẻ Mạo Danh hoặc thuyền viên Crewmates trên các bản đồ. Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội hy vọng hướng dẫn này sẽ giúp bạn cải thiện chiến lược chơi của mình với tư cách nào đi chăn nữa, chiến thắng vẫn luôn là mục tiêu cuối cùng.

Tham Khảo: 5 mẹo chơi Kẻ Mạo Danh trong Among Us xảo quyệt nhất
Tham Khảo: Mẹo chơi Crewmate trong Among Us

=> Link tải Among Us cho PC

=> Link tải Among Us cho Android

=> Link tải Among Us cho iPhone

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!