Tổng hợp

Cách kết hợp súng Garena Free Fire tốt nhất

Free Fire là tựa game bắn súng sinh tồn cực kì hấp dẫn với rất nhiều loại vũ khí khác nhau, người chơi Free Fire cần nắm rõ những chi tiết về từng loại súng và cách kết hợp chúng để có thể giành được chiến thắng.

Cách kết hợp súng tốt nhất Free Fire

Hiện tại Free Fire đang có những phiên bản cho Android, IOS và PC, các bạn tải xuống phiên bản phù hợp dưới đây:

Bạn đang xem: Cách kết hợp súng Garena Free Fire tốt nhất

– Download Free Fire cho Android
– Download Free Fire cho iPhone
Download Free Fire cho PC

Trong Free Fire chúng ta có thể sở hữu nhiều loại vũ khí cũng lúc với những mục đích khác nhau và phù hợp với người bắn. Dưới đây sẽ là những kiểu kết hợp súng thường thấy nhất.

Mẹo kết hợp súng tốt nhất Free Fire.

Súng ngắm kết hợp với súng trường.

cach ket hop sung garena free fire tot nhat

cach ket hop sung garena free fire tot nhat 2

Đây là cách kết hợp súng quen thuộc với việc kết hợp hai dòng súng có khả năng bắn cực kì đa dạng. Trong những cuộc đấu súng tầm gần và tầm trung thì những khẩu súng trường sẽ phát huy tối đa uy lực của chúng với tốc độ ra đạn nhanh, không bị giảm tốc độ di chuyển quá nhiều và băng đạn có nhiều đạn hơn. Trong khi đó với những cuộc đọ súng tầm xa thì những khẩu súng ngắm phát huy tối đa uy lực với những viên đạn có độ rơi thấp, sát thương cao dễ dàng hạ gục kẻ địch ở khoảng cách xa. Cách kết hợp súng này phù hợp với hầu hết người chơi vì độ đa dụng của chúng.

Súng Shotgun kết hợp súng tiểu liên.

cach ket hop sung garena free fire tot nhat 3

cach ket hop sung garena free fire tot nhat 4

Sự kết hợp này thường thấy ở những người chơi ưa thích đấu súng ở cự ly gần khi sử dụng khẩu Shotgun có thể hạ gục ngay lập tức đối phương. Súng tiểu liên sẽ là phương án dự phòng khi cuộc đấu súng cự ly gần kéo dài hoặc đối phương di chuyển ra xa hơn để tránh uy lực của khẩu Shotgun. Lối chơi này cực kì mạo hiểm và cực kì thích hợp ở những địa hình như chung cư hay nhà cửa nói chung, những địa điểm có nhiều góc khuất giúp bạn có thể tiến gần và tiếp cận kẻ địch dễ dàng hơn.

Trên đây là những cách kết hợp súng quen thuộc trong Garena Free Fire, các bạn có thể tham khảo thêm cách chơi Free Fire trên Bluestack để có thể chơi game trên máy tính.

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!