Tổng hợp

Cách khắc chế, Counter nhân vật Wolfrahh trong Free Fire

Mỗi nhân vật trong Free Fire đều có điểm mạnh và kỹ năng đặc biệt riêng, làm cho họ trở nên nổi bật và khá là nguy hiểm nếu bạn không biết cách khắc chế từng nhân vật đúng cách. Và bây giờ, người chơi vừa chào đón nhân vật mới trong Free Fire mang tên Wolfrahh, người sở hữu khả năng đang gây bão trong game.

Hướng dẫn khắc chế nhân vật Wolfrahh trong Garena Free Fire

Bạn đang xem: Cách khắc chế, Counter nhân vật Wolfrahh trong Free Fire

Kỹ năng của Wolfrahh được gọi là Limelight, khiến anh ta trở thành một đối thủ đáng gờm vì hầu như không có cú headshot nào có thể giết chết anh ta ngay lập tức. Trong khi đó, nhân vật có thể gây sát thương lên cơ thể và tay chân của đối thủ với sức mạnh có thể tương đương với cú headshot. Trong bài viết này, Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội sẽ chia sẻ cho bạn cách đối phó với Wolfrahh một cách hiệu quả nhất khi đụng độ nhân vật này trong cuộc chiến.

Link tải Garena Free Fire mới nhất:

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

3 cách để đánh bại hoặc chống lại nhân vật Wolfrahh trong Free Fire

1. Đừng cố ngắm bắn vào đầu

Như bạn có thể biết, headshot là đòn tấn công trí mạng khi mà chúng ta sẽ gây ra sát thương lớn hơn nếu tấn công và chịu nhiều sát thương hơn khi bị tấn công. Nhưng headshot không gây ảnh hưởng gì đến Wolfrahh bởi vì khả năng của nhân vật là giảm sát thương gây ra từ các cú tấn công đó. Trong trường hợp này, thay vì cố gắng ngắm bắn vào đầu, bạn hãy chuyển hướng sang ngắm bắn vào phần cơ thể của Wolfrahh.

cach khac che counter nhan vat wolfrahh trong free fire

Do đó, nếu bạn sử dụng một loại vũ khí có tốc độ bắn cao để tấn công vào phần cơ thể của Wolfrahh, hiệu quả sẽ cao hơn và khiến nhân vật chịu nhiều áp lực hơn. Đừng chăm chăm ngắm bắn vào đầu vì kỹ năng của Wolfrahh có thể chống lại điều đó. Hơn nữa, nếu level của Wolfrahh đủ cao, bạn sẽ không gây ra nhiều sát thương cho nhân vật với cú bắn headshot.

2. Tận dụng Gloo Wall

khac che nhan vat wolfrahh trong garena free fire

Đặc điểm của vật phẩm này mang đến nhiều lợi ích khi bạn có thể chặn được một lượng lớn sát thương từ kẻ thù. Gloo Wall khá hiệu quả để đối phó với một nhân vật như Wolfrahh. Nhưng ngay cả khi sử dụng Gloo Wall, bạn vẫn cần phải cực kỳ cẩn thận trong cuộc đụng độ với Wolfrahh. Có thể là anh ta sẽ tiến lên và lao vào bạn từ bên phải hoặc bên trái, thậm chí nếu anh ta đang ở cách xa bạn hoặc anh ta chỉ có một mình. Bạn cũng nên cố gắng tấn công anh ta từ bên trái hoặc bên phải và đừng lúc nào cũng trốn đằng sau Gloo Wall để chúng không thể đổ ập vào bạn.

3. Thử tấn công bên sườn

Ví dụ bạn biết được vị trí của Wolfrahh, hãy thử triển khai một cuộc tấn công bất ngờ từ bên sườn. Chiến thuật tiên tiến này yêu cầu bạn phải hành động một cách chủ động và mạnh dạn hơn so với đối thủ, nếu không bạn sẽ bị đánh bại.

cach khac che counter nhan vat wolfrahh trong free fire don gian nhat

Nếu một kẻ thù bất cẩn bị tấn công bên sườn, anh ta sẽ cảm thấy hoảng loạn và gặp khó khăn hơn trong việc phản công. Nếu bạn đang nghĩ rằng bạn muốn tấn công bên sườn của đối thủ, đừng mất quá nhiều thời gian và hãy hành động ngay lập tức bất cứ khi nào bạn sẵn sàng.

Biết cách chống lại một nhân vật mới xuất hiện trong Free Fire là rất quan trọng và có thể nâng cao cơ hội sống sót của bạn. Trên đây là những gì bạn có thể áp dụng để khắc chế Wolfrahh nếu bạn đụng độ nhân vật này trong cuộc chiến. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số mẹo khác như Những sai lầm phổ biến người chơi Free Fire hay mắc phải để có thể tránh được.

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!