Tổng hợp

Cách lấy Epic ID đơn giản nhất

Đối với một số trò chơi của Epic Games Store, người dụng cần phải cung cấp thông tin hoặc Epic ID để nhận thưởng, hoặc kết bạn. Rocket League là một ví dụ điền hình, người chơi muốn kết bạn cần phải biết Epic ID của họ là gì, và bài viết sau đây Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội sẽ hướng dẫn bạn lấy Epic ID trên Epic Games Store đơn giản nhất.

Tham Khảo: Cách kết bạn trong Rocket League

Sử dụng Epic ID nhận thưởng, kết bạn thông qua Epic ID

Bạn đang xem: Cách lấy Epic ID đơn giản nhất

Hướng dẫn lấy Epic ID trên Epic Games Store đơn giản nhất

Bước 1: Khởi động phần mềm Epic Games Launcher trên hệ thống của bạn, đăng nhập tài khoản cần lấy Epic ID. Tại giao diện khởi đầu, nhấp vào tên người dùng của bạn ở góc dưới cùng bên trái của màn hình.

Tham Khảo: Hướng dẫn cài đặt Epic Games Launcher trên máy tính

cach lay epic id don gian nhat 2

Bước 2: Trong bảng xuất hiện, hãy nhấp vào Manage Account.

cach lay epic id don gian nhat 3

Bước 3: Bây giờ bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang web, nơi thông tin chi tiết về tài khoản Epic Games của bạn hiển thị đầy đủ tại đây. Bạn sẽ tìm thấy Epic ID của mình trong phần Account Info. Bây giờ bạn có thể sao chép Epic ID này và chia sẻ nó với bạn bè mình đề kết bạn trong trò chơi, hoặc cung cấp cho nhà phát triển để nhận thưởng.

cach lay epic id don gian nhat 4

Nên nhớ Epic ID là của mỗi tài khoản trên Epic Games Store đều là mặc định (cố định khi tạo tài khoản), kể cả khi bạn thay đổi tên tài khoản hoặc địa chỉ Email thì Epic ID vẫn giũ nguyên, chúng không hề thay đổi khi bạn làm bất cứ điều gì, trừ khi bạn tạo một tài khoản mới hoàn toàn.

Vào ngày hôm nay, Epic Games Store tặng miễn phí siêu phẩm game nhập vai đồ họa pixel The Textorcist trong vòng 1 tuần, cụ thể những ai đang sở hữu tài khoản nền tảng có thể nhận, tải và chơi miễn phí game The Textorcist mà không mất bất kỳ khoản tiền nào.

Tham Khảo: Cách tải và chơi game The Textorcist miễn phí

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!