Tổng hợp

Cách lấy hình ảnh từ file Word nhanh nhất

Bạn đang muốn lấy hình ảnh từ các file văn bản Word của mình một cách nhanh nhất. Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội sẽ giúp bạn làm điều này chỉ với các thao tác đơn giản dưới đây, cùng theo dõi nhé.

Hướng dẫn Cách lấy hình ảnh từ file Word nhanh nhất

Bạn đang xem: Cách lấy hình ảnh từ file Word nhanh nhất

Bước 1: Bạn mở file Word chứa hình ảnh bạn muốn cắt. Ví dụ trong trường hợp này Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội có file Word chứa hình ảnh như hình bên dưới.

Bước 2: Chọn lưu lại với tên khác (Save as). Chọn vị trí lưu hình ảnh, đặt tên cho file, trong mục Save as type bạn chọn Web Page, nhấn Save.

Bước 3: Bạn tìm đến đến đường dẫn bạn vừa lưu file Word. Ở trường hợp này tôi lưu ở Desktop, lúc này tập tin của tôi sẽ được hiển thị như hình  bên dưới.

Bước 4: Bạn chọn mở thư mục bạn vừa lưu. Kết quả hình ảnh của bạn sẽ được tách ra như hình bên dưới.

 Chú ý
Đôi lúc khi lưu trang Word, nó có thể chia 1 hình ảnh của bạn ra thành các kích cỡ khác nhau, bạn chỉ cần lấy hình ảnh nào có kích cỡ lớn hơn và sử dụng cho các công việc còn lại của mình.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách lấy hình ảnh từ file văn bản Word một cách nhanh nhất, nhờ đó bạn dễ dàng lấy ảnh từ file Word mà không cần thực hiện các thao tác phức tạp hay cài đặt phần mềm hỗ trợ, … Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Tính toán trực tiếp trong văn bản Word, Đọc file Word ngay cả khi không mở file, …

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!