Tổng hợp

Cách liên kết tài khoản Epic Store với game Rocket League

Epic Games đã gây được tiếng vang lớn kể từ khi đưa Rocket League vào danh sách trò chơi miễn phí của họ, nếu là một trong số những người đã mua Rocket League thì bạn sẽ nhận được DLC miễn phí, một thỏa thuận khá ngọt ngào.

Tham Khảo: Tải và chơi miễn phí Rocket League trên Epic Games Store

Liên kết tài khoản Epic Store với Rocket League tránh mất dữ liệu

Bạn đang xem: Cách liên kết tài khoản Epic Store với game Rocket League

Nếu bạn đang chuyển sang chơi Rocket League trên PC qua Epic Games, thì bạn có thể nhận ra rằng việc chuyển để không mất dữ liệu không phải là một quá trình dễ dàng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn liên kết tài khoản Epic Store với game Rocket League, tránh mất dữ liệu khi chơi ở những nền tảng cũ khác.

Cách liên kết Epic Games Store với tài khoản Rocket League

Bước 1: Mở Epic Games Launcher trên máy tính và nhấp vào tên người dùng, tên tài khoản Epic Games của bạn ở góc dưới cùng bên trái của màn hình.

cach lien ket tai khoan epic store voi game rocket league 2

Bước 2: Trong danh sách xuất hiện, click vào Manage Account.

cach lien ket tai khoan epic store voi game rocket league 3

Bước 3: Bây giờ bạn sẽ được chuyển hướng đến nơi lưu trữ thông tin tài khoản Epic Accounts của mình trên trình duyệt website. Nhấp vào Connections ở thanh bên trái trên trang web.

cach lien ket tai khoan epic store voi game rocket league 4

Bước 4: Tiếp theo hãy nhấp vào Accounts ở trên cùng.

cach lien ket tai khoan epic store voi game rocket league 5

Bước 5: Ngay lập tức bạn sẽ thấy tất cả các nền tảng và dịch vụ có thể kết nối với tài khoản Epic Games Store của mình. Nếu bạn đang chơi Rocket League trên Console, hãy chọn nhà cung cấp bạn muốn liên kết. Làm theo từng bước trên màn hình để hoàn tất quá trình liên kết tài khoản Epic Store với game Rocket League.

cach lien ket tai khoan epic store voi game rocket league 6

Tài khoản game Rocket League trước của bạn bây giờ sẽ được liên kết với Epic Games Store, mọi tiến độ thứ hạng rank, danh sách bạn bè, mặt hàng đã mua … đều được cập nhật toàn bộ khi đã liên kết. Bạn cũng có thể lặp lại các thao tác tương tự để liên kết với nhiều nền tảng khác. Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào hoặc gặp bất kỳ vấn đề nào trong quá trình thực hiện, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách comment bên dưới.

Tham Khảo: Cách kết bạn trong Rocket League

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!