Tổng hợp

Cách loot đồ trong Free Fire nhanh nhất

Để đảm bảo an toàn khi loot đồ trong Free Fire là thứ mà người chơi đặc biệt phải quan tâm. Bằng việc đó, họ có thể quay lại trận chiến nhanh hơn và giành lợi thế trước kẻ thù khác. Trong bài viết này, Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội sẽ giới thiệu 5 mẹo loot đồ Free Fire nhanh nhất và hiệu quả.

Chiến thuật loot đồ nhàn trong game Garena Free Fire

Bạn đang xem: Cách loot đồ trong Free Fire nhanh nhất

Mẹo chơi Free Fire loot đồ nhanh và hiệu quả

1. Tiếp đất trước đối thủ
Đầu tiên bạn cần kiếm tra đường bay, chọn điểm rơi hợp lý để hạ cánh loot nhanh ài nguyên ở vị trí đó, người đến sau chắc chắn sẽ không còn thứ gì. Trong cả thể loại đội hình lẫn đấu đơn thì việc tiếp đát loot đồ trước hết sức quan trọng. Tốt nhất trong đội của bạn nên có ít nhất một người trang bị trợ thủ chim ưng để cả đội tiếp đất nhanh hơn. Nếu chậm hơn đối thủ, bạn nên đổi hướng đi đến một địa điểm khác thay vì tranh giành với họ.

cach loot do trong free fire nhanh nhat khi trang bị tro thu

2. Tận dụng các phương tiện
Sử dụng phương tiện di chuyển có lẽ là cách nhanh nhất để đi từ điểm A đến điểm B. Bạn có thể sử dụng xe máy để di chuyển bởi chúng.chạy nhanh và dễ điều khiển, tốc độ cao khiến kẻ thù gần như không thể bắn trúng, nhưng nó lại không có khả năng bảo vệ. Ngược lại, ô tô có khả năng bảo vệ tốt nhưng tốc độ và khả năng tăng tốc không cao, bạn có thể sử dụng ô tô để hạ gục đối phương.

cach loot do trong free fire nhanh nhat dung phuong tien

3. Ưu tiên loot tòa nhà cao ốc
Các tòa nhà trong Free Fire vẫn là nơi mà người chơi nên ưu tiên loot đồ, tại đây xuất hiện nhiều vũ khí và giáp cấp cao nhất. Đồng thời, chúng cũng bảo vệ bạn khỏi đối thủ và cho phép bạn tấn công lại họ từ phía trong thay vì lộ vị trí. Đây là lý do vì sao việc loot đồ trong các tòa nhà luôn được các cao thủ đặt lên hàng đầu khi tới một khu vực bất kỳ. Khi tất cả các tòa nhà đã được loot xong, bạn có thể bắt đầu di chuyển tới các khu vực khác tìm kiếm thêm đồ cần thiết.

cach loot do trong free fire nhanh nhat toa cao oc

4. Sử dụng các công cụ di chuyển trên bản đồ
Garena đã bổ sung thêm rất nhiều công cụ di chuyển cố định vào Free Fire từ các bản cập nhật trước, các máy phóng và đường dây zipline của 3 bản đồ. Người chơi chỉ cần tới vị trí có công cụ và sử dụng chúng để di chuyển, ngay lập tức sẽ đến một vị trí khác để thực hiện việc loot đồ nhanh trong Free Fire. Tất nhiên bạn cũng nên cẩn thận bởi đôi khi sẽ có người Camp tại khu vực đó.

cach loot do trong free fire nhanh nhat su dung cong cu di chuyen

5. Cầm vũ khí nhẹ khi di chuyển
Tốc độ di chuyển người chơi dựa trên vũ khí đang cầm. Nếu muốn di chuyển xung quanh để loot đồ Free Fire nhanh hơn, Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội khuyên bạn nên cầm vũ nhẹ. Vũ khí có trọng lượng nhẹ là vũ khí có sức sát thương thấp. Bạn chỉ nên sử dụng nắm đấm hoặc bất kỳ vũ khí cận chiến nào để có tốc độ di chuyển tối đa. Chỉ cần chuyển về vũ khí chính của bạn nếu bạn gặp kẻ thù.

cach loot do trong free fire nhanh nhat cam vu khi nhe

Như Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội đã thông tin bên trên, việc loot đồ nhanh trong Free Fire luôn là điều hết sức cần thiết ở mỗi trận đấu, nhưng không phải người chơi nào cũng nắm rõ quy tắc này. Nhưng nếu bạn muốn trở thành Master thì việc d dầu tiên cần phải làm là nắm rõ 5 quy tắc cơ bản bên trên.

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!