Tổng hợp

Cách mở khóa và trang bị trong Talents Spellbreak

Spellbreak là một tựa game Battle Royale có rất nhiều điều mới lạ thú vị, trong đó người chơi sử dụng phép thuật để loại bỏ đối thủ của họ. Không giống như các game bắn súng thông thường như PUBG Mobile hay Garena Free Fire, COD Mobile … Spellbreak cho phép người chơi tùy chỉnh khả năng của nhân vật trước khi bước vào trận đấu.

Mọi thứ bạn cần biết vể Talents trong Spellbreak

Bạn đang xem: Cách mở khóa và trang bị trong Talents Spellbreak

Talents Spellbreak là gì ?

Người chơi có thể chọn từ sáu trường phái phép thuật khác nhau đại diện cho các nguyên tố hiện diện trên trái đất. Họ cũng có thể trang bị ba Talents (Talents) khác nhau hoạt động như kỹ năng bị động, có thể nâng cấp Talents bằng cách sử dụng các cuộn Scrolls nhặt trên đường.

talents spellbreak cach mo khoa va trang bi 2

Talents rất quan trọng vì chúng mang lại cho mỗi nhân vật những khả năng riêng biệt có thể giúp người chơi đừng vững trong trận chiến. Người chơi có thể tùy chỉnh trang bị của mình bằng cách chọn ô Talents ở góc dưới cùng bên phải màn hình chọn lớp. Người chơi mới có thể nhận thấy rằng họ chỉ có ba Talents để lựa chọn khi bắt đầu. Đó là bởi vì Spellbreak yêu cầu người chơi mở khóa thêm Talents trước khi có thể trang bị.

Mở khóa và trang bị Talents Spellbreak

Khi người chơi mở Menu chọn Talents (click Edit), họ sẽ thấy một loạt Talents có khóa trên các biểu tượng, điều này là do những Talents đó vẫn chưa được mở khóa. Ở phía cuối bên phải của mỗi tài cũng có một dãy số và ký hiệu. Biểu tượng kim cương màu vàng với con số lớn hơn bên cạnh là số điểm Talents cần trang bị. Mỗi người chơi có sáu điểm Talents mà họ có thể sử dụng để trang bị cho mỗi Talents về trí Mind, Body, và Spirit.

talents spellbreak cach mo khoa va trang bi 3

Các biểu tượng khác là yếu tố và thứ hạng Rank mà Talents đó yêu cầu người chơi đạt được để mở khóa. Mở khóa thêm nhiều Talents, người chơi sẽ cần tăng cấp cho các lớp nhân vật của mình. Mỗi lớp (Frsotborn, Pyromancer, … ) có mức tăng cấp độ riêng và một số có chứa các Talents khác nhau.

Các Talents tốt hơn, cao hơn sẽ yêu cầu nhiều điểm và cấp độ mở khóa cao. Người chơi sẽ tìm ra Talents nào đáng để dành thời gian mở khóa, tài năng nào họ sẽ không sử dụng. Quản lý điểm Talents cũng rất quan trọng vì người chơi chỉ có thể nâng cấp tài năng 6 điểm. Nếu một người chơi muốn sử dụng 2 Talents ba điểm, họ sẽ phải mất toàn bộ điểm Talents. Tóm lại, tăng cấp các lớp là cách người chơi mở khóa thêm Talents và họ có thể lên kế hoạch trước bằng cách kiểm tra Menu Talents.

Hiện tại Spellbreak đang được tặng miễn phí trên Epic Games Store, bạn đọc quan tâm có thể tải và chơi miễn phí Spellbreak ngay thời điểm hiện tại. Không biết NPH tặng Free trong bao lâu nhưng nếu không chơi thì bạn cũng nên nhận, bổ sung chúng vào bộ sưu tập trò chơi của mình, biết đâu sau này bạn cần sử dụng đến nó thì sao.

Tham Khảo: Cách tải và chơi miễn phí game Spellbreak
Tham Khảo: Cấu hình chơi game Spellbreak trên máy tính

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!