Tổng hợp

Cách nạp thẻ game FIFA Online 4, FO4

Thực tế việc nạp thẻ game FIFA Online 4 mua Sò đổi FC/MC cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào website nạp chính thức của Garena, thực hiện các phương pháp thanh toán và giao dịch, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nếu không biết, bạn hãy tham khảo hướng dẫn của Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội ngay bên dưới.

FIFA Online 4 – Game ESports của Garena dành cho hệ thống PC

Bạn đang xem: Cách nạp thẻ game FIFA Online 4, FO4

Tải và cập nhật FIFA Online 4 để tránh tình trạng giật, lag khi trải nghiệm

=> Link tải FIFA Online 4 cho Windows

=> Link tải FIFA Online 4 cho PC

Cách nạp thẻ mua Sò đổi FC game FIFA Online 4

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào website nạp thẻ chính thức của nhà phát hành Garena dành cho game FIFA Online 4 Tại đây.

Bước 2: Tiếp theo bạn click vào mục Nạp Sò ngay tại giao diện chính và sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản game FIFA Online 4 (tài khoản cần thực hiện nạp game FO4) => click Đăng Nhập.

huong dan nap the game fifa online 4

Bước 3: Sau khi đăng nhập tài khoản game thành công, bây giờ bạn nhấn chọn kênh nạp thích hợp rồi nạp Sò với mức bạn muốn ở phía bên dưới, có rất nhiều hình thức thanh toán nạp Sò để người chơi thoải mái lựa chọn, mỗi hình thức đều yêu cầu bạn phải cung cấp một số thông tin cần thiết để xác minh.

huong dan nap the game fifa online 4

Bước 4: Khi nạp thành công, bạn quay trở lại trang nạp thẻ chọn game FIFA Online 4.

cach nap the game fifa online 4

Bước 5: Trong hệ thống nạp game FIFA Online 4, bạn chọn số muốn chuyển đổi sang FC/MC tương ứng (nếu số Sò trong tài khoản không đủ thì hình thức giao dịch sẽ thất bại) => click nút Xử lý thanh toán.

huong dan nap the game fifa online 4

Bước 6: Đăng nhập trò chơi và kiểm tra thông tin, xem tài khoản game FIFA Online 4 của bạn đã nhận đủ số FC/MC hay chưa, nếu chưa thì liên hệ trực tiếp với Admin để có phương án giải quyết sớm nhất.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách nạp thẻ game FIFA Online 4 mua Sò đổi FC/MC đơn giản và thuận tiện nhất, nếu bạn có phương pháp nào hiệu quả hơn, đừng ngần ngại mà hãy comment trong phần bình luận phía bên dưới để chúng tôi cập nhật cho mọi người cùng biết nhé.

Ngoài ra nếu bạn tham gia sự kiện nhận được các mã quà tặng của game nhưng không biết cách sử dụng, hãy tham khảo phần hướng dẫn nhập Code FIFA Online 4 trên Web của Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội tại đây, chúc bạn chơi game vui vẻ.

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!