Tổng hợp

Cách nhận Kim Cương Free Fire OB34 miễn phí

Vàng và Kim Cương là 2 đơn vị tiền tệ chính trong game Free Fire, người chơi có thể kiếm vàng thông qua việc điểm danh hàng ngày, hoàn thành nhiệm vụ, mục tiêu ngày hoặc chơi game. Còn đối với Kim Cương thì người chơi cần phải nạp thẻ hoặc thực hiện theo một số cách bên dưới để nhận Kim Cương Free Fire OB34 miễn phí.

Tham Khảo: Cách nạp thẻ Garena Free Fire

Thủ thuật nhận KC Free Fire OB34 miễn phí

 

Bạn đang xem: Cách nhận Kim Cương Free Fire OB34 miễn phí

Mẹo nhận Kim Cương Free Fire OB34 miễn phí

1. Redeem Code Free Fire
Redeem Code Free Fire vẫn là một phương pháp tuyệt vời để nhận một số phần thưởng miễn phí trong tựa game battle royale. Các nhà phát triển phân phối chúng định kỳ qua nhiều kênh và giải thưởng có thể bao gồm từ phiếu mua hàng đơn giản đến kim cương. Mặc dù phương pháp này không phải lúc nào cũng cung cấp đơn vị tiền tệ cao cấp, nhưng người dùng không nên bỏ qua các mã này

Tham Khảo: Code game Free Fire mới nhất

cach nhan kim cuong free fire ob34 mien phi 2

2. Booyah
Trong khi Booyah App là một nền tảng chia sẻ video, livestream chơi game hoặc làm nhiều hơn thế. Nó cung cấp nhiều sự kiện hấp dẫn với tổng giải thưởng bao gồm thẻ quà tặng, vật phẩm và kim cương Free Fire. Sự kiện Sign-Up and Win có sẵn trên ứng dụng, yêu cầu người dùng đăng ký tài khoản Booyah xem video trong 30 phút để giành những phần thưởng hấp dẫn. Các mặt hàng có sẵn bao gồm gói Inca Warrior, quần Shadows, biểu tượng cảm xúc LOL, The Santa Militia Bundle và Phiếu thưởng Google Play.
– Link tải BOOYAH phiên bản mới nhất.

cach nhan kim cuong free fire ob34 mien phi 3

3. Google Opinion Rewards
Google Opinion Rewards ​​là một chương trình được người chơi trên toàn cầu sử dụng để nhận các khoản tín dụng miễn phí trên Google Play hoặc App Store. Ứng dụng có hơn 50 triệu lượt cài đặt và xếp hạng 4,5 sao dựa trên 2,62 triệu lượt đánh giá, thể hiện sự phổ biến của nó đối với người dùng.
– Link tải phiên bản Android: Google Opinion Rewards cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Google Opinion Rewards cho iPhone

cach nhan kim cuong free fire ob34 mien phi 4

Người chơi sẽ phải trả lời các cuộc khảo sát ngắn mà họ có thể nhận được tới 32,20 INR trong tài khoản trên Google Play hoặc App Store. Sau đó, họ có thể sử dụng trực tiếp mua kim cương trong tựa game battle royale Free Fire.

Bên cạnh ba cách nhận Kim Cương Free Fire OB34 miễn phí, các cá nhân có thể sử dụng một số ứng dụng và trang web khác yêu cầu người dùng hoàn thành một số nhiệm vụ để nhận phần thưởng. Ngoài ra, bạn không nên sử dụng các bản hack hoặc mod vì điều đó có thể dẫn đến tình trạng band vĩnh viễn đối với tài khoản Free Fire của bạn.

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!