Tổng hợp

Cách nhận miễn phí Primogems trong Genshin Impact

Primogems đơn giản là một loại xu có giá trị mà người chơi có thể nhận được trong game. Bạn có thể sử dụng Primogems để đổi lấy một số vật phẩm cần thiết. Đặc biệt là khi bản cập nhật Genshin Impact 1.1 đã ra mắt trên mọi nền tảng, mang đến một số nhân vật 5 sao mới, chắc hẳn bạn mong muốn có một khoản Primogems kha khá để sở hữu một trong những nhân vật này. Trong bài viết này, Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội sẽ chia sẻ cho bạn Cách nhận miễn phí Primogems trong Genshin Impact.

Nhận Primogems miễn phí trong Genshin Impact

Cách nhận miễn phí Primogems trong Genshin Impact

Bạn đang xem: Cách nhận miễn phí Primogems trong Genshin Impact

1. Hệ thống thành tích trong Genshin Impact

Trong khi người chơi đang đi đây đi đó trong thế giới Genshin Impact để farm vật liệu cần thiết cho bản cập nhật 1.1 của game, chẳng hạn như Primogems, họ cũng có thể hoàn thành các yêu cầu của một số thành tích trong game để có được loại xu giá trị này. Đối với mỗi thành tích đã hoàn thành, người chơi sẽ nhận được 5, 10, hoặc 20 Primogems để đổi lấy vũ khí và nhân vật 5 sao. Người chơi cần kiểm tra xem thành tích nào sắp hoàn thành và cố gắng kết thúc chúng để nhận được một số Primogems thưởng.

cach nhan mien phi primogems trong genshin impact

2. Thành tích Elemental Specialist

Thành tích Elemental Specialist là một phần của toàn bộ hệ thống thành tích trong Genshin Impact. Nó bao gồm nhiều thách thức và mỗi thách thức liên quan đến một nguyên tố. Có ít nhất một nhân vật tương ứng với một nguyên tố trong nhóm là rất quan trọng bởi điều đó đảm bảo rằng người chơi luôn có đúng nguyên tố để đối phó với mỗi boss Genshin Impact.

cach nhan mien phi primogems trong genshin impact 2

Có 7 thành tích Elemental Specialist và mỗi thành tích có một số level giúp người chơi có thể nhận được tối đa 245 Primogems sau khi hoàn thành:

– Cool It! – Đóng băng kẻ thù hơn 10 giây.
– Earth, Wind, and Fire – Kích hoạt các phản ứng Cryo, Hydro, Pyro và Electro Swirl Reactions ít nhất một lần trong vòng 2 giây.
– Season’s Greeting – Đóng băng 4 kẻ thù trong vòng 2 giây.
– Performance May Decline in Low Temperatures – Đánh bại 4 kẻ thù với Superconduct trong vòng 2 giây.
– The Art of War – Đánh bại 4 kẻ thù với Overloaded trong vòng 2 giây.
– How Heartwarming – Đánh bại 4 kẻ thù với Melt trong vòng 2 giây.
– A Little Less Shocking Than Love at First Sight – Đánh bại 4 kẻ thù với Electro-Charged trong vòng 2 giây.

Mỗi level trong tất cả các thành tích Elemental Achievements có thể được hoàn thành chỉ trong khoảng nửa giờ. Một số người chơi đã chia sẻ về cách thực hiện những nhiệm vụ này và họ đã làm điều đó với các nhân vật cơ bản ở một số domain cấp thấp trong Genshin Impact. Elemental Achievements là những nhiệm vụ mà người chơi cần hoàn thành càng sớm càng tốt để nhận được những đồng Primogems quý giá.

Link tải Genshin Impact mới nhất tại đây:

=> Link tải Genshin Impact cho PC

=> Link tải Genshin Impact cho Android

=> Link tải Genshin Impact cho iPhone

Ngoài ra người chơi cũng có thể nhận thêm những đồng Primogems thông qua code Genshin Impact từ nhà phát triển giành tặng cho người chơi nhé.

Cách nhận: Code Genshin Impact mới nhất

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!