Tổng hợp

Cách nhận Ngọc Thần Tượng trong Free Fire

Free Fire với những sự kiện có sự góp mặt của nhóm nhạc thần tượng BTS đã chính thức được ra mắt, mang tới cho người chơi rất nhiều cơ hội để sở hữu các vật phẩm hiếm có. Trong số đó, bộ sưu tập 7 bộ trang phục trong game có lẽ là thứ khiến nhiều người chơi muốn sở hữu nhất. Để có được các bộ trang phục này, người chơi cần sử dụng tới Ngọc Thần Tượng (BTS Crystal) để quay vòng quay may mắn và nhận được phần thưởng bất kỳ.

Tham khảo: Link tải Garena Free Fire OB34

Hướng dẫn nhận Ngọc Thần Tượng trong Free Fire

I. Cách nhận Ngọc Thần Tượng trong Free Fire

Cách nhận Ngọc Thần Tượng trong Free Fire đơn giản nhất là mua trực tiếp ngay trong cửa hàng của Free Fire. Người chơi cần bỏ ra 999 kim cương để có thể vào được cửa hàng, sau đó làm theo các bước sau đây để mua Ngọc Thần Tượng:

Bạn đang xem: Cách nhận Ngọc Thần Tượng trong Free Fire

Bước 1: Vào Cửa hàng (store) trong game và chọn Normal (thông thường), sau đó chọn mục Item (vật phẩm).
Bước 2: Chọn vật phẩm Ngọc Thần tượng và nhấn Purchase (mua hàng).

cach nhan Ngoc Than Tuong trong Free Fire

Bước 3: Một hộp thoại sẽ xuất hiện để người chơi xác nhận thanh toán. Tai đây, bạn có thể sử dụng thêm các mã giảm giá để có thể mua Ngọc với giá ưu đãi hơn.

Sau khi xác nhận, tiền trong tài khoản game sẽ bị trừ và bạn có thể sở hữu ngay Ngọc Thần Tượng. Tuy nhiên, người chơi chỉ có thể mua duy nhất một viên ngọc này trong cửa hàng.

II. Cách sử dụng Ngọc Thần Tượng trong Free Fire

Với Ngọc Thần Tượng, bạn sẽ có cơ hội sở hữu 7 bộ trang phục BTS trong game.

Đầu tiên, bạn cần mở mục Get BTS Outfits (nhận trang phục BTS) ở trong mục Gen FF. Sau đó, tất cả những gì bạn cần làm là sử dụng Ngọc Thần Tượng để quay thưởng và nhận trang phục bất kỳ.

cach choi su kien gen ff

III. Cách nhận Ngọc Thần Tượng trong Free Fire khác

1. Neon Stick Tokens (đèn Neon)

Người chơi có thể kiếm được Neon Stick Tokens khi chơi ở chế độ CS và Lone Wolf trong map Battle Royale. Loại tokens này có thể được sử dụng để đổi lấy nhiều loại phần thưởng khác nhau, bao gồm băng rôn (banner), ảnh đại diện (avatar), mã voucher,… .

cach nhan free 7 goi bts trong free fire

Sau ngày 2/4/2022, người chơi sẽ chính thức có thể đổi Neon Stick Tokens để lấy Ngọc Thần Tượng. Trong mục đổi thưởng, loại Ngọc này có giá trị hơn các vật phẩm khác rất nhiều bởi nó sẽ mang tới cho người chơi cơ hội sở hữu các bộ trang phục trong game.

2. Dùng 2000 kim cương

Một cách nhận Ngọc Thần Tượng trong Free Fire khác là sử dụng 2000 kim cương để mua trong cửa hàng, để sử dụng cho các sự kiện trong game, hoặc để quay vòng quay may mắn (Luck Royale).

Đầu tiên, bạn cần vào mục sự kiện (events) trong Free Fire và chọn mục Earn BTS Crystal (kiếm Ngọc Thần Tượng) ở dưới mục Gen FF.

Tiếp đến, hãy nhấn vào nút Claim bên cạnh Crystal để nhận phần thưởng.

cach lay ngoc than tuong trong Free Fire Max

3. Moco Store

Moco Store (cửa hàng Moco) là nơi người chơi có thể sở hữu được các loại trang phục, Gloo Walls (kỹ năng Tường Keo), và các skins cho vũ khí. Tuy nhiên, mới đây Free Fire đã bổ sung thêm BTS Tokens như một loại phần thưởng trong Moco Store.

huong dan nhan ngoc than tuong free fire

Người chơi có thể sử dụng loại tiền này để quay thưởng, và hãy lựa chọn Ngọc Thần Tượng để có cơ hội nhận được các bộ trang phục BTS miễn phí. Ngoài ra, bạn có thể nhận được tất cả 6 phần thưởng trong Moco Store khi bỏ ra khoảng 834 kim cương.

Trên đây là những cách giúp bạn thu thập được Ngọc Thần Tượng trong Free Fire. Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội mong rằng bạn sẽ có thể sử dụng chúng một cách hiệu quả và có những giây phút giải trí thú vị với tựa game bắn súng này.

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!