Tổng hợp

Cách nhận nhân vật Alvaro Garena Free Fire

Nhân vật Alvaro Garena Free Fire là một chuyên gia chất nổ lành nghề có khả năng gây ra những vụ nổ lớn, tạo sự hỗn loạn. Kỹ năng độc đáo Art of Demolition (nghệ thuật phá hủy) của anh ta có khả năng tăng phạm vi và thiệt hại của vũ khí chất nổ trong trò chơi. Điều này bao gồm lựu đạn, mìn và súng phóng. Tuy nhiên, khả năng của anh vẫn không là gì khi so sánh với DJ Alok hay Maxim.

Tham khảo: Chi tiết kỹ năng nhân vật Alvaro Free Fire

Alvaro – Nhân vật mới tăng sát thương và tầm ảnh hưởng của chất nổ

Bạn đang xem: Cách nhận nhân vật Alvaro Garena Free Fire

Cách nhận nhân vật Alvaro Garena Free Fire

Bắt đầu từ ngày 6 tháng 1 năm 2020, game thủ chơi Garena Free Fire khi trực tiếp nạp bất kì 1 Kim Cương sẽ chính thức nhận ngay nhân vật mới Alvaro. Alvaro Garena Free Fire là một chuyên gia chất nổ có khả năng tăng sát thương vũ khí nổ và phạm vi sát thương ảnh hưởng. Tất nhiện, chúng đều có thể tăng qua quá trình phát triển nhân vật., tham khảo Cách nạp thẻ kim cương Garena Free Fire tại đây.

cach nhan nhan vat alvaro garena free fire 2

Sinh ra trong một gia đình có bố mẹ là 2 nhà khoang học hàng đầu, Alvaro Garena Free Fire đã sớm bộc lộ tài năng thiên bẩm với súng đạn và chất nổ, sau những ngày tháng xa cha mẹ cậu bé trở nên cục cằn thích đùa với thuốc súng tự chế. Để khẳng định chính mình, Alvaro quyết tâm dấn thân vào Garena Free Fire nơi mà tài năng của cậu được chào đón với kỹ năng Nghệ Thuật Phá Hủy.

– Cấp độ 1: Phạm vi sát thương tăng thêm 7% và sát thương gây thêm 6%
– Cấp độ 2: Phạm vi sát thương tăng thêm 7,5%v à sát thương gây thêm 8%
– Cấp độ 3: Phạm vi sát thương tăng thêm 8% và sát thương gây thêm 10%
– Cấp độ 4: Phạm vi sát thương tăng thêm 8,5% và sát thương gây thêm 12%
– Cấp độ 5: Phạm vi sát thương tăng thêm 9% và sát thương gây thêm 14%
– Cấp độ 6: Phạm vi sát thương tăng thêm 10% và sát thương gây thêm 16%

cach nhan nhan vat alvaro garena free fire 3

Nếu trong Garena Free Fire chúng ta có Laura đại diện cho những siêu xạ thủ với dòng súng như trường, bắn tỉa. Caroline đại diện cho dòng dúng Shotgun cận chiến gây sát thương khủng. Thì hôm nay nhân vật mới Alvaro Garena Free Fire là biểu tượng mới cho dòng vũ khí gây sát thương nổ bao gồm M79, Nỏ, Lựu Đạn, Mìn và Pháo Cầm Tay.

Với nhân vật Alvaro Garena Free Fire, Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội tin rằng mọi vật phẩm và trang bị giáp đối với anh ta chẳng khác gì chiếc Smartphone mà bạn đang cầm cả, mỏng manh dễ vỡ. Sự xuất hiện của Nghệ Thuật Phá Hủy đã phá vỡ mọi định luật và trang bị bảo hộ trong Garena Free Fire, rất thú vị và hấp dẫn phải không nào.

Một chế độ chơi mới vừa được bổ sung vào trong game, cách chơi chế độ Sát Đao Garena Free Fire cũng khá dễ hiểu, bạn và đồng đội bao gồm 4 người cố gắng tiêu diệt con Boss Samurai khổng lồ cầm kiếm trong một bản đồ.

– Link tải phiên bản Android: Free Fire cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Free Fire cho iPhone
– Link tải phiên bản PC: Free Fire cho PC

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!