Tổng hợp

Cách nhận Pet trong Among Us

Hiện tại có tổng cộng 10 loại Pet (thú cưng, vật nuôi) trong trò chơi Among Us bao gồm Squiq, Bedcrab, Brainslug, UFO, Dog, Hamster, Mini Crewmate, Robot, HenryEllie. Mỗi vật loại trong số chúng đều có trạng thái và hình dạng hoàn toàn khác nhau.

Cách lấy Pet Among Us – Bạn đồng hành trong mỗi cuộc chơi

Bạn đang xem: Cách nhận Pet trong Among Us

Pet trong Among Us sẽ đi theo người chơi của chúng xung quanh bản đồ, nếu chủ nhân của chúng bị giết bởi Kẻ Mạo Danh thì nó sẽ ở lại nơi người chơi đã chết và khóc, đồng thời vật nuôi cũng tỏ ra sợ hãi khi người chơi bị giết, tăng thêm phần kịch tính.

cach nhan pet trong among us

Cách nhận Pet trong Among Us, vật nuôi trò chơi

Thật không may, không có cách nào để nhận được vật nuôi miễn phí trong trò chơi . Bạn sẽ cần mua thú cưng mà mình chọn từ cửa hàng của trò chơi. Tất cả các gói thú cưng có giá 2,99 USD trên tất cả các nền tảng PC hoặc Mobile.

Bước 1: Tham gia chế độ Public hoặc Private lobby. (Nên sử dụng Private lobby vì bạn có thể thoải mái mua hàng trong Among Us mà không cần vội vàng cho trận đấu)

Bước 2: Khi bạn đã vào sảnh, hãy đến máy tính xách tay và click Customize.

Bước 3: Chọn tab Pet, bạn sẽ thấy không có vật nuôi nào trong kho của mình.

Bước 4: Nhấp vào ký hiệu đô la nhỏ ($) bên cạnh nhân vật của mình, bạn sẽ thấy nhiều loại vật nuôi trong Among Us có sẵn để mua, tất cả chúng đều có giá 2,99 USD (70K VNĐ). Chọn pet mà bạn thích và thanh toán bằng hình thức của bạn.

Bước 5: Sau khi mua thành công, lặp lại quy trình tương tự và bạn sẽ thấy thú cưng của mình xuất hiện trong hành trang, đã sẵn sàng đi phiêu lưu cùng bạn rồi đấy.

cach nhan pet trong among us

Hiện tại vẫn chưa có mẹo hoặc thủ thuật nào nhận miễn phí Pet trong Among Us, rất có thể trong tương lai nhà phát hành sẽ cho ra mắt sự kiện hoặc ưu đãi hấp dẫn, để bạn sở hữu những sinh vật đồng hành vô cùng đáng yêu này.

Tham Khảo: Cách ẩn tên nhân vật trong Among Us
Tham Khảo: Cách nhận Mặt Nạ Jason trong Among Us

=> Link tải Among Us cho PC

=> Link tải Among Us cho Android

=> Link tải Among Us cho iPhone

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!