Tổng hợp

Cách nhận Pet Twitch trong Among Us

Twitch và Among Us đang cùng nhau tổ chức một sự kiện đặc biệt từ nay đến ngày 18 tháng 12, trong đó người chơi có thể nhận được biểu tượng Twitch làm con cưng của mình trong Among Us. Để nhận được thú cưng Twitch Glitch độc đáo, bạn phải thực hiện một vài yêu cầu cụ thể.

Hướng dẫn nhận pet Twitch trong Among Us

Không giống như hầu hết mũ và pet Among Us khác, pet Twitch Glitch không tự động mở khóa theo mặc định. Đây là loại thú cưng “DLC” đầu tiên, yêu cầu bạn làm điều gì đó bên ngoài trò chơi để mở khóa phần thưởng cho tài khoản của mình. Người chơi có thể nhận được thú cưng bằng cách xem Twitch Rivals trong một khung thời gian nhất định và khi sự kiện kết thúc, bạn sẽ không còn cơ hội nào khác để nhận được nó và đây là cách để có được thú cưng Twitch Glitch trong Among Us.

Bạn đang xem: Cách nhận Pet Twitch trong Among Us

Cách nhận Pet Twitch trong Among Us

Bài viết gần đây

Để có được thú cưng Twitch Glitch trong Among Us, tất cả những gì bạn phải làm là xem chương trình Twitch Rivals Among Us Showdown ít nhất 30 phút trong khoảng thời gian từ ngày 4/12 đến ngày 18/12. Sau khi đã đạt đến lượng thời gian xem cần thiết, hãy nhấp vào nút Claim trong bảng Chat hoặc trong kho Drops để lấy thú cưng.

cach lay pet twitch trong among us

Bước cuối cùng của quy trình là liên kết tài khoản Twitch với tài khoản Among Us của bạn. Để làm được điều đó, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Mở game Among Us và click vào biểu tượng bánh răng để mở cài đặt.
Bước 2: Sau đó, chọn Data > biểu tượng Twitch Glitch ở góc dưới bên phải màn hình cạnh tùy chọn Manage Data Collection Privacy Policy.

cach co pet twitch glitch trong among us

Bước 3: Khi click vào Twitch Glitch, bạn sẽ được chuyển hướng đến Twitch, nơi bạn được yêu cầu đăng nhập vào tài khoản của mình.
Bước 4: Sau khi đã đăng nhập thành công, bạn nhấp chuột vào Authorize for Among Us Drops.
Bước 5: Cho phép Twitch mở Among Us và sau đó bạn sẽ mở khóa pet Twitch Glitch.

Nếu thực hiện đúng, Among Us chúng ta sẽ hiển thị thông báo “Success!”.

cach lay vat nuoi twitch trong among us

Quá trình này có thể mất một chút thời gian, vì vậy đừng lo lắng nếu bạn đã làm theo hướng dẫn nhưng thú cưng mới không xuất hiện trong trò chơi của bạn ngay lập tức. Bên cạnh đó, bạn phải cập nhật lên phiên bản mới nhất của Among Us (v2020.11.30s) để liên kết các tài khoản của mình.

Nếu bạn chưa cập nhật phiên bản mới nhất, hãy khởi động lại Steam trên PC để bắt đầu tải xuống bản update mới nhất. Trong trường hợp bạn đang chơi game Among Us trên thiết bị di động, hãy truy cập App Store hoặc Google Play Store và kiểm tra các bản cập nhật ở đó.

Link tải Among Us mới nhất:

=> Link tải Among Us cho PC

=> Link tải Among Us cho Android

=> Link tải Among Us cho iPhone

Nếu bạn muốn chơi game trên máy tính nhưng chưa biết cách cài đặt như thế nào, có thể tham khảo cách chơi Among Us trên máy tính tại đây và làm theo hướng dẫn.

Xem thêm: Cách chơi Among Us trên PC.

Hoặc bạn là người chơi mới tham gia vào trong Among Us bạn cũng có thể tham khảo hướng dẫn chơi Crewmate trong Among Us tại đây.

Xem thêm: Cách chơi Crewmate trong Among Us.

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!