Tổng hợp

Cách nhận phần thưởng sinh nhật trong Genshin Impact

Là một trong những tựa game nhập vai thế giới mở nổi tiếng nhất hiện nay, Genshin Impact chú trọng vào từng chi tiết và những người chơi để ý đến những chi tiết này có thể đạt được một số bước tiến lớn trong game. Một trong số đó liên quan đến phần thưởng sinh nhật. Đúng vậy, đây là một trong số ít game ghi nhớ ngày sinh nhật của người chơi và tặng cho họ những món quà, cũng như phần thưởng vào ngày sinh nhật của họ.

Hướng dẫn nhận phần thưởng sinh nhật trong Genshin Impact

Những phần thưởng sinh nhật trong Genshin Impact thường tặng cho người chơi các vật phẩm có thể giúp họ nâng cấp nhân vật và tiến bộ nhanh hơn trong game. Đây là cách mà người chơi có thể áp dụng để nhận phần thưởng sinh nhật trong Genshin Impact.

Bạn đang xem: Cách nhận phần thưởng sinh nhật trong Genshin Impact

Cách nhận phần thưởng sinh nhật trong Genshin Impact

1. Phần thưởng sinh nhật trong Genshin Impact là gì?

Vào ngày sinh nhật, Genshin Impact sẽ tặng bạn một chiếc bánh sinh nhật đặc biệt. Chiếc bánh này không chỉ là một món tráng miệng ngọt ngào và đẹp mắt, thỏa mãn vị giác và thị giác của mọi người mà nó còn có sức mạnh độc đáo.

cach nhan phan thuong sinh nhat trong genshin impact

Phần thưởng sinh nhật này được gọi là Cake for Traveler, được chia thành 2 Fragile Resins khi sử dụng. Mỗi Fragile Resin phục hồi 60 Resin gốc, có nghĩa là phần thưởng sinh nhật trong Genshin Impact tương đương với 120 Resin gốc.

Resins gốc cực kỳ quan trọng đối với các hoạt động cuối game như để mở khóa một số phần thưởng đánh trùm nhất định và nhận các phần thưởng hiếm từ Abyssal Domains hoặc Leyline Blossoms. Do đó, Resins gốc có thể rất hữu dụng trong giai đoạn sau của trò chơi, nhưng chúng mất gần một ngày để hồi lại. Do đó, nhận được 120 Resin có thể giúp người chơi tồn tại lâu hơn và mạnh mẽ hơn trong trò chơi.

nhan phan thuong sinh nhat trong genshin impact

Ngoài món quà vào ngày sinh nhật của riêng bạn, Genshin Impact cũng gửi những món quà vào ngày sinh nhật của từng nhân vật. Nếu bạn tình cờ sử dụng một nhân vật có sinh nhật rơi vào ngày đó, bạn sẽ nhận được một lá thư trong trò chơi chứa các vật phẩm và nguyên liệu thực phẩm để tăng cấp cho nhân vật. Những phần thưởng này cần được nhận trong vòng 30 ngày kể từ ngày sinh nhật của nhân vật.

2. Hướng dẫn mở khóa quà tặng sinh nhật trong Genshin Impact

Để nhận quà sinh nhật, người chơi phải đặt ngày sinh nhật của họ theo ngày hiện tại. Họ có thể làm điều này bằng cách mở profile của mình và nhấp vào biểu tượng bút chì ở phía trên cùng bên phải màn hình. Tại đây, người chơi sẽ có thể chỉnh sửa thông tin chi tiết và thêm ngày sinh của họ.

cach nhan qua sinh nhat trong genshin impact

Đặt ngày sinh của bạn thành bất cứ ngày nào theo ý muốn hoặc trùng với sinh nhật thực của bạn nếu bạn thực sự muốn vừa chơi game vừa ăn mừng ngày sinh của mình. Sau đó, người chơi có thể nhận phần thưởng sinh nhật qua thư mỗi năm một lần vào ngày đã định.

Ngoài việc mở khóa quà tặng sinh nhật trong Genshin Impact bạn cũng có thể tham khảo thêm cách mở khóa nhân vật Genshin Impact miễn phí tại đây để xây dựng đội hình tốt nhất cho mình nhé.

Xem thêm: Cách mở khóa 7 nhân vật Genshin Impact miễn phí.

Link tải Genshin Impact mới nhất:

=> Link tải Genshin Impact cho PC

=> Link tải Genshin Impact cho Android

=> Link tải Genshin Impact cho iPhone

Đây có thể không phải là món quà sinh nhật tuyệt vời nhất mọi thời đại, nhưng ít nhất, nó sẽ giúp bạn trong việc tăng cấp trong Genshin Impact. Do đó, chẳng có lý do gì để bỏ qua món quà này cả.

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!