Tổng hợp

Cách nhận xe Tuk Tuk Giáng Sinh Garena Free Fire miễn phí

Để chào mừng ngày lễ giáng sinh năm nay, Garena Free Fire liên tiếp tung ra nhiều sự kiện cho phép người chơi nhận miễn phí nhiều vũ khí, trang bị, skin nhân vật theo chủ đề mùa lộng lẫy. Nếu bạn là người thích sưu tập những bộ skin miễn phí, không mất tiền thì mùa lễ hội này chắc chắn dành cho bạn.

Cách nhận xe Tuk Tuk Giáng Sinh Garena Free Fire miễn phí

Vẫn như thường lệ, game thủ cần phải đăng nhập vào trò chơi Garena Free Fire trên thiết bị di động hoặc trình giả lập Android, thực hiện một số nhiệm vụ cơ bản như đăng nhập hàng ngày, chơi game 30 phút … để đổi lấy các phần thưởng vô cùng giá trị. Tất nhiên, số lần đổi của phần thưởng Giáng Sinh Garena Free Fire cũng được giới hạn.

Bạn đang xem: Cách nhận xe Tuk Tuk Giáng Sinh Garena Free Fire miễn phí

cach nhan xe tuk tuk giang sinh garena free fire mien phi 2

Và để nhận xe Tuk Tuk Giáng Sinh Garena Free Fire miễn phí thì game thủ cần phải hoàn thành chuỗi nhiệm vụ nhận cây thông, chuông và kẹo giáng sinh. Hãy thực hiện tuần tự theo các bước bên dưới để không bỏ lỡ phần thưởng này.
– Chơi game 30 phút nhận 3 cây Thông (sự kiện diễn ra từ 21/12 – 1/1).
– Chơi game trong bản đồ 29/12 thu thập Chuông Giáng Sinh (cần 20 cái để đổi thưởng)
– Đăng nhập game ngày 1/1 sẽ nhận được Kẹo Đông.
=> 3 Cây thông + 20 Chuông + 1 Kẹo = Xe Tuk Tuk Giáng Sinh Garena Free Fire miễn phí.

cach nhan xe tuk tuk giang sinh garena free fire mien phi 3

Ngoài ra game thủ cũng có thể nhận được rất nhiều phần thưởng khác nếu như chơi Garena Free Fire đều đặn mỗi ngày, sử dụng Huy Hiệu Cây Thông đổi thưởng Vé Vòng Quay Kim Cương, Vòng Quay Súng, Vòng Qua Chế Tác hoặc Vàng, đối với vé quay mỗi người chơi chỉ có thể đổi được tối đa 2 lần, còn Vàng thì bạn đổi bao nhiêu cũng được.

Một sự kiện giáng sinh khác cũng đang diễn ra trong game Garena Free Fire, tất cả game thủ sau khi tiêu diệt người tuyết sẽ nhận được mã Token bít tất, dùng chúng để đổi các phần Quà Bí Ẩn của Caroline. Vị trí bí tất, người tuyết giáng sinh Garena Free Fire trong bản đồ Đảo Quân Sự được Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội tổng hợp tại đây dành cho bạn đọc.

– Link tải phiên bản Android: Garena Free Fire cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Garena Free Fire cho iPhone
– Link tải phiên bản PC: Garena Free Fire cho PC

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!