Tổng hợp

Cách Ping trong Call of Duty Warzone

Call of Duty Warzone đã phát triển vượt trội hơn so với những game bắn súng sinh tồn PUBG Mobile , Fornite, Garena Free Fire … ở tính năng Ping, bạn có thể sử dụng tính năng này để đánh dấu bất cứ thứ gì tìm thấy trên bản đồ, hoặc sử dụng để truyền đạt thông tin một cách nhanh chóng.

Cách Ping trong Call of Duty Warzone

Hướng dẫn sử dụng hệ thống Ping trong Call of Duty Warzone

Bạn đang xem: Cách Ping trong Call of Duty Warzone

Phím tắt Ping trong Call of Duty Warzone

Đối với những người chơi game Call of Duty Warzone thì việc sử dụng phím tắt Ping là một kỹ năng không thể thiếu, rất cần thiết để giao tiếp đồng đội với nhau. Bạn chỉ cần sử dụng tổ hợp phím tắt Ping trong Call of Duty Warzone là ALT + Left Mouse (nhấp chuột trái) vào điểm muốn Ping. Ngoài ra bạn cũng có thể vào phần cài đặt Setting =>Keyboard & Mouse để thay đổi phím tắt Ping.

cach ping trong call of duty warzone 2

1. Ping trên Minimap trong Call of Duty Warzone

Nếu bạn đã từng chơi qua các tựa game MOBA như Liên Quân Mobile, Liên Minh Huyền Thoại … thì thực hiện Ping trên Minimap có thể đánh dấu địa điểm cần tập trung, thông báo vị trí chiến lược dành cho cả team bạn hoặc nơi khả năng kẻ địch …. tùy vào từng tình huống chơi mà bạn phải phán đoán.

cach ping trong call of duty warzone 3

Ping vị trí trên bản đồ nhỏ Minimap Call of Duty Warzone

2. Ping tự do trong Call of Duty Warzone

Đây là thao tác đơn giản và được sử dụng nhiều nhất trong quá trình chiến đấu Call of Duty Warzone, người chơi đánh dấu bất kỳ một nơi hoặc một vị trí trên màn hình khiến đồng đội chú ý, đưa ra chiến thuật chiến đấu hợp lý ở một số tình huống nhất định.

cach ping trong call of duty warzone 4

Thông báo Ping ở điểm tự do trong Call of Duty Warzone

3. Ping vật thể trong Call of Duty Warzone

Khi người chơi tìm thấy bất cứ loại vũ khí, vật phẩm trang bị, xe hơi, máy bay …. một số món đồ khác đồng đội cần hoặc có thể sử dụng làm vũ khí chiến thuật, bạn chỉ cần nhấn phím tắt ALT + Left Mouse (vào vật thể đó) để thông báo cho đồng đội, biểu tượng của món đồ lập tức được thông báo lên màn hình, bản đồ cho cả team biết.

cach ping trong call of duty warzone 5

Ping trang bị, vật phẩm, phương tiện … trong Call of Duty Warzone

4. Ping thông báo kẻ địch trong Call of Duty Warzone

Bạn có thể sử dụng hệ thống Ping trong Call of Duty Warzone để thông báo vị trí kẻ địch khi biết chúng đang ẩn nấp ở khu vực, tòa nhà hoặc nơi nào đó. Cách ping có thể hơi khác một chút so với 3 thể loại trên, bạn vẫn phải sử dụng tổ hợp phím ALT + 2 lần Left Mouse (nhấn 2 lần chuột trái) vào vị trí cần thông báo có kẻ định xuất hiện, đang ẩn nấp cần người chơi hỗ trợ.

cach ping trong call of duty warzone 6

Ping thông báo vị trí xuất hiện kẻ địch trong Call of Duty Warzone

Nhu vậy bạn và Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội vừa cùng nhau đi tìm hiểu chi tiết về tính năng Ping, cách sử dụng hệ thống Ping trong Call of Duty Warzone như thế nào sao cho hiệu quả nhất. Đồng thời bạn cũng nên tham khảo qua danh sách phím tắt game Call of Duty Warzone để thao tác thuận lợi, gọn gàng và không mất nhiều thời gian khi chiến đấu.

Xem thêm: Danh sách phím tắt game Call of Duty Warzone

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!