Tổng hợp

Cách Redeem Code trên Epic Games

Khi tham gia một chương trình hoặc sự kiện, người dùng may mắn có thể nhận được rất nhiều phần thưởng hiện vật có giá trị hoặc một mã Code sử dụng trên Epic Games. Vậy thế cách nào để sử dụng Code, Redeem Code trên Epic Games??? Hãy tham khảo bài hướng dẫn phía dưới.

Redeem Code – Nhập mã quà tặng trên Epic Games Store

Bạn đang xem: Cách Redeem Code trên Epic Games

Hướng dẫn nhập Code trên Epic Games, Redeem Code

Có hai cách để Redeem Code mà bạn có thể thực hiện, qua phần mềm quản lý Epic Games Launcher hoặc đổi trực tiếp qua website chính thức của Epic Games Store. Nhưng chúng đều yêu cầu bạn phải có một tài khoản Epic Games, hãy đăng ký nếu chưa có.

Tham Khảo: Cách đăng ký tài khoản Epic Games

1. Redeem Code trên Epic Games Launcher
Bước 1: Khởi chạy phần mềm Epic Games Launcher trên máy tính của bạn => đăng nhập tài khoản vào hệ thống như bình thường.

Tham Khảo: Hướng dẫn tải và cài đặt Epic Games Launcher trên máy tính

Bước 2: Tại giao diện chính của Epic Games Launcher, click tên của bạn nằm ở góc dưới cùng bên trái => chọn Redeem Code trong bảng xuất hiện.

cach redeem code tren epic games 2

Bước 3: Nhập mã Redeem Code vào ô trống bên cạnh => click Redeem, bạn sẽ nhận được thống báo rằng mã đã đổi thành công.

cach redeem code tren epic games 3

2. Redeem Code trên Epic Games Store, website
Bước 1: Truy cập vào liên kết Redeem Code trên Epic Games Store tại đây => đăng nhập tài khoản của bạn nếu chưa đăng nhập.

Bước 2: Ngay tại mục Redeem Code, nhập mã quà tặng của bạn vào ô trống bên phải => click nút Redeem màu xanh như hình minh họa. Ngay lập tức bạn sẽ nhận được thông báo rằng mã đã đổi thành công, trò chơi sẽ có sẵn trong Library trên Epic Games Launcher của bạn.

cach redeem code tren epic games 4

Như vậy, Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội vừa hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng Redeem Code trên Epic Games Launcher và website Epic Games Store, 2 cách này hiện tại đều có thể sử dụng được và chúng cho phép bạn nhận DLC hoặc trò chơi miễn phí tùy vào Code bạn nhận. Nếu thấy hay đừng quên Like & Share cho mọi người cùng biết nhé. Hiện game A Total War Saga Troy Amazons cũng đang được miễn phí DLC bản mở rộng của mình, các bạn tham khảo tại đây.

Xem thêm: Cách nhận miễn phí DLC A Total War Saga Troy Amazons

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!