Tổng hợp

Cách sử dụng bom keo, tường keo trong Free Fire hiệu quả nhất

Gloo Walls hay còn được biết đến với cái tên Tường Keo là một trong những tính năng độc đáo nhất của game bắn súng Free Fire, khi người chơi sử dụng Bom Keo ngay lập tức Tường Keo xuất hiện và nó cho phép bạn tạo một hàng rào chắn tạm thời, giúp việc di chuyển ít nguy hiểm và ẩn nấp trước sự tấn công dồn dập từ kẻ địch. Sau đây là một số thủ thuật về cách sử dụng chúng mà bạn đọc cần phải biết.

5 cách sử dụng Bom Keo, Tường Keo trong Free Fire

Bạn đang xem: Cách sử dụng bom keo, tường keo trong Free Fire hiệu quả nhất

Thủ thuật sử dụng bom keo, tường keo trong Free Fire

Bom Keo, Tường Keo đều hữu ích trong cả tấn công lẫn phòng thủ và nếu bạn sử dụng chúng theo cách tấn công, bạn có thể dồn kẻ thù của mình vào tình thế khó khăn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mang tới cho bạn 5 mẹo và thủ thuật sử dụng Bom Keo hiệu quả nhất, hãy tham khảo để biết thêm chi tiết.

1. Giữ Bom Keo khi đang di chuyển

Nếu bạn có thể giữ Bom Keo lúc đang di chuyển, bạn có thể triển khai nó ngay lập tức sau khi nhìn thấy kẻ thù, tiết kiệm rất nhiều thời gian hành động của mình.

cach su dung bom keo tuong keo trong free fire hieu qua nhat 2

2. Nhanh chóng thoát ra khỏi Tường Keo khi có cơ hội

Kẻ địch thường nghĩ rằng bạn sẽ đứng sau bức Tường Keo, hãy cúi xuống va trốn thoát khỏi vị trí đó trước khi chúng kịp nhận ra, tấn công bất ngờ luôn là hành động cần thiết trong game bắn súng, đối với Free Fire lại cực kỳ cần thiết.

3. Sử dụng Bom Keo, Tường Keo đến những nơi không thể đến

Trên bản đồ của Free Fire, có rất nhiều địa điểm cao mà bình thường bạn không thể với tới (leo lên). Tuy nhiên, bạn có thể đặt một bức Tường Keo ở một bên của kiến trúc, nhảy lên trên bức tường và sau đó lại nhảy lên trên cùng của kiến trúc. Bạn thậm chí có thể xếp các bức Tường Keo trong Free Fire lên nhau.

cach su dung bom keo tuong keo trong free fire hieu qua nhat 3

4. Đánh lạc hướng bằng tường keo trong Free Fire

Trong các vòng bo cuối cùng, bạn luôn có thể sử dụng Bom Keo ở một số vị trí trên bản đồ để đánh lạc hướng hoặc thu hút sự chú ý kẻ thù của bạn. Sau đó, bạn thực hiện một cuộc tấn công bắt ngờ hay ẩn nấp ở vị trí nào đó và nã đạn vào họ.

cach su dung bom keo tuong keo trong free fire hieu qua nhat 4

5. Mang theo Mr Waggor

Có Mr Waggor làm trợ thủ chắc chắn sẽ là một may mắn nếu bạn hay sử dụng Tường Keo trong Free Fire. Chú chim cánh cụt sẽ liên tục tạo ra Bom Keo để bạn có thể sử dụng chúng ngay cả trong giai đoạn đầu của trận đấu.

Tham Khảo: Điều cần biết về trợ thủ mới Mr Waggor trong Free Fire

cach su dung bom keo tuong keo trong free fire hieu qua nhat 5

Bạn đang tìm kiếm những thủ thuật chơi Free Fire để kiếm một BOOYAH ? Vui lòng truy cập vào website Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội của chúng tôi, có rất nhiều mẹo chơi Free Fire được chúng tôi tổng hợp tại đây dành cho bạn.

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!