Tổng hợp

Cách sử dụng thú cưng Falco trong Garena Free Fire

PET làm cho trải nghiệm chơi Free Fire thêm thú vị và hấp dẫn khi chúng sở hữu nhiều kỹ năng khác nhau trợ giúp người chơi rất nhiều game. Những kỹ năng này mang đến một số lợi thế nhất định cho người chơi trong chiến đấu. Hiện tại, có tất cả 10 pet trong Free Fire và Falco là thú cưng mới nhất vừa được giới thiệu trong game.

Cách sử dụng thú cưng falco hiệu quả nhất trong Garena Free Fire

Với sự kiện Beach Party, người chơi có cơ hội nhận được Falco và skin Hellfire của nó chỉ bằng cách đăng nhập Free Fire vào ngày 14 tháng 6. Trong bài viết này, Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội sẽ cùng các bạn khám phá các kỹ năng của Falco và một số mẹo hữu ích để tận dụng người bạn đồng hành mới này một cách hiệu quả nhất.

Bạn đang xem: Cách sử dụng thú cưng Falco trong Garena Free Fire

Link tải Garena Free Fire mới nhất:

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Cách sử dụng thú cưng Falco trong Garena Free Fire

1. Một số thông tin cần biết về thú cưng Falco trong Free Fire

Falco vừa ra mắt trong game bắn súng sinh tồn Free Fire mới đây với một kỹ năng độc đáo mang tên Skyline Spree. Khi bạn có người bạn đồng hành này bên cạnh, nó sẽ giúp tăng tốc độ lượn khi bạn nhảy khỏi máy bay và giúp tăng tốc độ rơi khi bung dù.

cach su dung thu cung falco trong garena free fire don gian va hieu qua nhat

Nhờ đó, bạn có thể tiếp đất trước người chơi khác để nhanh chóng nhặt vũ khí và trang bị. Điều này mang đến một lợi thế lớn. Bạn có thể nhặt được súng đầu tiên và giết kẻ thù khi họ vẫn còn đang nhảy dù hay đang loay hoay tìm vũ khí. Kỹ năng của Falco áp dụng cho cả bạn và đồng đội.

Đây là 3 lợi ích chính mà Falco mang tới cho bạn:

– Giúp tiếp đất nhanh hơn người chơi khác.
– Nếu bạn nhảy ra khỏi máy bay muộn, Falco có thể giúp bạn tiếp đất nhanh hơn và bắt kịp người chơi khác.
– Giúp bạn đến gần hơn với điểm đích trong khoản thời gian ngắn nhất có thể.

2. Mẹo sử dụng Falco hiệu quả trong Free Fire

2.1. Tránh xa những nơi đông người

Nếu đang tìm kiếm một cách tiếp đất đơn giản thì bạn không cần sử dụng Falco bởi vì lợi ích của người bạn đồng hành này là giúp bạn và team của bạn tiếp đất nhanh hơn đối thủ.

huong dan cach su dung thu cung falco trong garena free fire

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiếp đất nhanh chóng và hoạt động tích cực ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu, thì đừng bỏ qua thú cưng này. Với nó, bạn có thể bắt đầu tìm kiếm đồ loot trước kẻ thù và thậm chí giết đối thủ trong khi họ đang chuẩn bị tiếp đất với dù của mình.

2.2. Chơi với bạn bè

su dung falco trong free fire don gian va hieu qua nhat

Như đã được đề cập đến ở trên, kỹ năng của Falco áp dụng cho toàn bộ thành viên trong team. Như vậy, nếu chơi theo tổ đội và một thành viên trong team sử dụng thú cưng này, bạn cũng được hưởng lợi từ Falco, thậm chí ngay cả khi bạn không tự mang theo thú cưng này. Do đó, bạn nên chơi duo hoặc squat thay vì solo.

2.3. Nâng cấp cho Falco lên level tối đa

Nếu sử dụng Falco, bạn nên lên cấp cho pet tới level tối đa. Nếu thực sự muốn mang theo người bạn đồng hành này bên cạnh, bạn có thể dùng các kỹ năng của pet khác trên Falco hoặc cho thú cưng ăn để lên cấp cao nhất. Việc lên cấp rất quan trọng bởi kỹ năng của Falco không thực sự ấn tượng nếu nó vẫn ở level 1.

Thú cưng trong Free Fire luôn mang đến cho người chơi những lợi ích tuyệt vời. Thú cưng Falco mới nhất cũng không phải là ngoài lệ. Do đó, bạn đừng quên áp dụng các mẹo đơn giản ở trên để tận dụng người bạn đồng hành này một cách hiệu quả trong mọi cuộc chiến sinh tồn. Ngoài Falco, các bạn cùng theo dõi xem Danh sách bạn đồng hành Free Fire còn có những PET khác nhé.

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!