Tổng hợp

Cách sử dụng Vitals trong Among Us

Among Us là tựa game “gây rạn nứt tình bạn” vô cùng hấp dẫn, đang khiến người chơi trên toàn thế giới mê mẩn. Game xoay quanh cuộc so tài giữa phi hành đoàn thiện lành và kẻ mạo danh xấu xa. Mặc dù Among Us mới trở nên nổi tiếng trong thời gian gần đây, nhưng trò chơi thực sự đã ra mắt được 2 năm. Chính sự chú ý đột ngột từ các streamer và YouTuber hàng đầu đã đưa tựa game này đến với nhiều người chơi hơn.

Vitals trong Among Us là gì? Cách sử dụng như thế nào?

Bạn đang xem: Cách sử dụng Vitals trong Among Us

 Bài hay
– Cách chơi game Among Us trên PC
– Cách lấy pet trong Among Us

Among Us cung cấp nhiều tính năng khác nhau cho cả phi hành đoàn và kẻ mạo danh. Thiết bị Vitals có mặt trong bản đồ Polus là một công cụ hữu ích trong số đó, mang đến sự trợ giúp tuyệt vời cho người chơi trong game. Vậy Vitals là gì và nó được sử dụng như thế nào?

Bài viết gần đây

Cách sử dụng Vitals trong Among Us

1. Vitals là gì?

Vitals là một công cụ chỉ có trên bản đồ Polus, cho phép người chơi kiểm tra trạng thái sức khỏe của các phi hành đoàn, bao gồm cả những kẻ mạo danh. Nó rất hữu ích để theo dõi xem ai còn sống và mang đến khả năng phát hiện ra vụ giết người ngay cả khi bạn chưa nhìn thấy thi thể.

cach su dung vitals trong among us

Trong những trường hợp thích hợp, Vitals cũng là một công cụ xuất sắc để phát hiện kẻ mạo danh. Khi bạn đi với một vài phi hành đoàn trên đường đến Vitals và đột nhiên một trong số họ từ giã cõi đời, điều đó có thể cho thấy rằng người bạn phi hành đoàn nào đó là kẻ dối trá. Cả Crewmate và Importer đều có thể sử dụng Vitals.

2. Cách sử dụng Vitals trong Among Us

Bước 1: Bước đầu tiên để sử dụng Vitals khá đơn giản, đó là hãy ở trên bản đồ Polus. Cả Mira HQ và The Skeld đều không có trạm Vitals, do đó, bạn sẽ chỉ có thể sử dụng công cụ Vitals trên map Polus.

cach su dung vitals trong among us 2

Bước 2: Khi bạn đã ở trên Polus, để sử dụng Vitals, bạn sẽ phải tìm đường đến trạm Vitals nằm trong một căn phòng liền kề với Office.

cach su dung vitals trong among us 3

Bước 3: Bên trong Office, bạn sẽ nhìn thấy một màn hình lớn. Hãy đến đủ gần để nhấp vào nút và bây giờ, bạn có thể xem tình trạng sức khỏe của từng thành viên trong đoàn.

cach su dung vitals trong among us 4

Các màu và dấu hiệu sau trong Vitals biểu thị trạng thái của mọi người chơi trong game:

– DEAD (màu đỏ): Điều này cho biết rằng người chơi đó đã bị giết bởi một kẻ mạo danh kể từ lần gặp cuối cùng và thi thể đang nằm ở đâu đó mà không bị phát hiện trên bản đồ

– OK (màu xanh lá): Điều này cho biết rằng người chơi đó vẫn còn sống.

– D/C (màu xám): Điều này cho biết rằng người chơi đó đã bị giết bởi một kẻ mạo danh kể từ lần gặp cuối cùng hoặc bị ngắt kết nối khỏi trò chơi. Nó thường có nghĩa là thi thể của họ không có trên bản đồ và không được báo cáo.

cach su dung vitals trong among us 5

Như vậy, bạn đã có thêm một công cụ nữa để phát hiện kẻ đang nói dối, đang ủ mưu hoặc theo dõi xem còn bao nhiêu Crewmate nữa chưa trở thành nạn nhân của kẻ mạo danh trong Among Us.

Link tải Among Us trên PC, Android, iOS:

=> Link tải Among Us cho PC

=> Link tải Among Us cho Android

=> Link tải Among Us cho iPhone

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!