Tổng hợp

Cách tải và chơi Auto Chess trên Gameloop

Như chúng ta đa biết, Auto Chess là một thể loại game chiến thuật bàn cờ có khá hấp dẫn đã nổi lên kể từ khi ra mắt, chúng được phát triển dành riên cho hệ thống di động Android và iOS nhưng nhiều người vẫn thích trải nghiệm trên PC. Chính vì vậy, trong bài viết này Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội sẽ hướng dẫn bạn chơi Auto Chess trên Gameloop.

Download Auto Chess PC

Bạn đang xem: Cách tải và chơi Auto Chess trên Gameloop

Hướng dẫn tải và chơi Auto Chess trên PC bằng Gameloop

Bước 1: Tải và cài đặt trình giả lập Android Gameloop trên máy tính.

=> Link tải Gameloop cho PC

Bước 2: Khởi động phần mềm Gameloop sau khi cài đặt thành công, tại giao diện khởi đầu Game Center click biểu tượng kính lúp phía bên phải cạnh chữ Login.

cach tai va choi auto chess tren gameloop 2

Bước 3: Nhập Auto Chess vào mục tìm kiếm và nhấn Enter, trong danh sách kết quả bạn chọn đúng biểu tượng game Auto Chess hiện tại.

cach tai va choi auto chess tren gameloop 3

Bước 4: Hệ thống tự động đưa bạn tới giao diện chính của game Auto Chess trên trình giả lập Gameloop, tại đây bạn nhấn nút Download màu xanh.

cach tai va choi auto chess tren gameloop 4

Ngay lập tức quá trình tải và cài đặt Auto Chess trên Gameloop diễn ra, hiện tại trò chơi có dung lượng cài đặt tương đối nhẹ nhàng, tiến độ cài đặt đều phục thuộc vào tốc độ đường truyền Internet cũng như cấu hình máy tính của bạn.

cach tai va choi auto chess tren gameloop 5

Bước 5: Sau khi tải và cài đặt Auto Chess trên Gameloop xong, trò chơi lập tức khởi động. Tích chọn đồng ý với các điều khoản và dịch vụ NPH trước khi đăng nhập tài khoản, chơi Auto Chess trên Gameloop. Giống với phiên bản mobile, bạn có thể đăng nhập qua 3 hình thức bao gồm:
– Tài khoản Dragonest
– Tài khoản Facebook
– Tài khoản Google

cach tai va choi auto chess tren gameloop 6

Cách chơi Auto Chess trên Gameloop không khác gì so với phiên bản di động, bạn vẫn phải mua quân và đặt chúng lên bàn, chiến đầu quà từng turn kiếm vàng để nâng cấp đội hình. Chỉ có điều bạn chơi trên máy tính màn hình rộng, điều khiển bằng bàn phím và chuột.

cach tai va choi auto chess tren gameloop 7

Như vậy, chỉ cần với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể trải nghiệm game chiến thuật bàn cờ Auto Chess trên máy tính bằng Gameloop. Nếu thấy hay đừng quên Like & Share cho mọi người cùng biết nhé. Chúc bạn có những giây phút chơi game thoải mái.

Tham Khảo: Cách xem ID, mã người chơi Auto Chess

=> Link tải Auto Chess cho Android

=> Link tải Auto Chess cho iOS

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!