Tổng hợp

Cách tải và chơi Draw Climber trên điện thoại

Trong Draw Climber, game thủ có thể thi đấu với những người chơi khác thông qua mạng trực tuyến, cố gắng để khối lập phương của mình vượt xa đối thủ với hình dạng thích hợp. Game Draw Climber phù hợp với mọi lứa tuổi, từ người già cho đến trẻ em đều có thể chơi được chỉ bằng thao tác chạm vuốt, vẽ chân.

Draw Climber – Game giải trí Arcade trên Android và iOS

Bạn đang xem: Cách tải và chơi Draw Climber trên điện thoại

Hướng dẫn tải và chơi Draw Climber

Bước 1: Đầu tiên các bạn chạy game Draw Climber trên thiết bị di động Android, iOS hoặc máy tính bảng. Nếu chưa có game, hãy truy cập vào liên kết bên dưới tải và cài đặt Draw Climber.

=> Link tải Draw Climber cho Android

=> Link tải Draw Climber cho iPhone

Bước 2: Đăng nhập game Draw Climber như bình thường => click Play ngay trên màn hinh.

cach tai va choi draw climber 2

Bước 3: Nếu đây là lần đầu bạn chơi Draw Climber thì hệ thống sẽ hướng dẫn bạn vẽ chân cho khối hình, giúp chúng di chuyển => thực hiện chạm vẽ đúng theo yêu cầu.

cach tai va choi draw climber 3

Ngay sau khi bạn hoàn thành đường vẽ, chúng được gắn ngay lập tức lên khối lập phương và chúng tự động di chuyển qua chướng ngại vật, ăn đồng tiền vàng.

cach tai va choi draw climber 4

Bạn cũng có thể tăng lượng tiền Vàng thu được tại mỗi màn nếu như xem video quảng cáo bằng cách nhấp chọn biểu tượng Video.

cach tai va choi draw climber 5

Ngoài khối lập phương làm chủ đạo, bạn cũng có thể sử dụng tiền Vàng thu được từ mỗi màn chơi hoặc xem video quảng cáo để sở hữu chúng. Tất nhiên, vật thể càng đẹp thì lượng vàng ngốn lại càng nhiều.

cach tai va choi draw climber 6

Ngoài ra một số thứ khác yêu cầu bạn phải hoàn thanh nhiệm vụ thì mới mở khóa, sở hữu được phương tiện di chuyển Draw Climber.

cach tai va choi draw climber 7

Hy vọng với bài hướng dẫn cách tải và chơi Draw Climber của Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn quy luật của trò chơi, nên nhớ trong mỗi cuộc chiến bạn đều có thể thay đổi được hình dạng, kích thước của chân, càng dài thì di chuyển sẽ nhanh hơn nhưng nếu gặp phải địa hình bé thì bạn cần phải vẽ cái bé hơn … chúc bạn chơi game vui vẻ.

Adorable Home là một trong những game mô phỏng cuộc sống cặp đôi khá thú vị, trong Adorable Home người chơi phải thực hiện chăm sóc bạn đời từ bữa ăn cho đến giấc ngủ, kiếm tình yêu từ những chú mèo và bạn đời để trang trải cuộc sống.

Đăng bởi: Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Nội

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!